Bài viết liên quan

Rogue One: A Star Wars Story - Thỏa lòng người hâm mộ

Đánh giá phim · thaotk ·

Đầu tiên thì mình xin xác nhận, Rogue One: A Star Wars Story là một bộ phim dành cho các fan chính hiệu của dòng phim Star Wars xưa và nay.


Diego Luna tham gia series tiền truyện của Rogue One: A Star Wars Story

Tin điện ảnh · Maii ·

Rogue One: A Star Wars Story sẽ có tiền truyện ra mắt trên kênh streaming của Disney.


Bất ngờ với số tiền 1 tập phim Star Wars kiếm được

Tin điện ảnh · Moveek ·

Kể từ khi A New Hope xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1977, Star Wars đã trở thành “con quái vật” phòng vé cho đến bây giờ.

Xem thêm tin tức về Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện

Cộng đồng

MH 8

Kịch bản chắc chắn, được đầu tư kỹ xảo bài bản. Tiếp nối và kế thừa những gì xuất sắc nhất của loạt phim, "Rouge One" có cho riêng mình một lối kể chuyện khác. Đi cùng hành trình tìm lời giải cho thứ vũ khí hủy diệt là một câu chuyện về sự tin tưởng và hy vọng vào những con người tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng mang đầy sức mạnh niềm tin vào "Thần lực".

Trissica_Jonkers 6

Phim phần đầu hơi dài và khá mệt mỏi. Nhưng càng về cuối, cao trào càng được đẩy lên và đỉnh điểm là cái kết rất bất ngờ và không còn gì hay hơn.

thaotk 8

Đây là một bộ phim thật sự rất chiều lòng fan hâm mộ. Tiếp nối thành công của loạt phim cũ, Star Wars lại thành công với phần ngoại truyện này. Phim đáp ứng được tất cả những gì mà một fan ruột của dòng phim mong đợi. Không phải là một bộ phim dễ xem, sẽ có người khen hoặc chê nhưng Rogue One: A Star Wars Story đã hoàn thành tốt câu chuyện của mình, nó khiến cho dòng phim của Star Wars được chặt chẽ hơn bởi sự liên kết của các sự kiện cũng như hiểu rõ hơn những điều mà fan còn thắc mắc.
Xem thêm các đánh giá khác