Bài viết liên quan

[REVIEW] Chiến Binh Mexico - Nặng tâm lý, nghẹt thở và khó đoán

Đánh giá phim · Maii ·

Chiến Binh Mexico - Sicario: Day of the Soldado kế thừa tốt những "tinh hoa" của phần 1, tiếp tục đem đến cho khán giả một phần phim căng thẳng và nghẹt thở.


Lộ diện những ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar 2019 (phần 5)

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Moveek giới thiệu đến bạn đọc những ứng cử viên nặng ký cho mùa giải Oscar năm 2019 theo quan điểm của tạp chí Entertainment.


9 phim hành động đáng xem nhất nửa đầu năm 2018

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii ·

9 phim hành động đáng xem nhất nửa đầu năm 2018 - Bạn đã xem hết bao nhiêu phim rồi?

Xem thêm tin tức về Chiến Binh Mexico

Cộng đồng

Maii 8

Phim khá nặng về tâm lý, không thích hợp với những người ưa thể loại cháy nổ đùng đoàng khắp nơi. Kế thừa tốt những gì đã có ở phần 1. Mặc dù so với phần đầu thì nội dung không được gọn ghẽ lắm. Tuy vậy vẫn không làm người xem thấy chán, rất căng thẳng và hồi hộp.

Tố Uyên 2

Chưa biết phần trước của phim này thế nào, có liên quan phần này hay không mà mình coi từ đầu tới cuối phim không hiểu nội dung và mục đích cuối cùng của bộ phim là gì?Nguyên bộ phim không thấy có sự logic nào cả, và cả phần kết lơ lửng???Cảm giác đang mơ màng chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì hết phim. Tóm lại là cảm thấy phí thời gian và phí tiền cho bộ phim này.

Glass Mask 7

Đẫm máu hơn là hình thức chung trong những phim hành động thời gian này. Nhưng việc chia nhiều tiêu điểm khiến sự gây cấn bị phân tán. Dù sao có những hứa hẹn phần sau luôn là sự trông chờ tích cực.
Xem thêm các đánh giá khác