Bài viết liên quan

[REVIEW] Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô - Hỗn độn như chính kịch bản của phim

Đánh giá phim · SarahTran ·

Tác phẩm này được xem như là bước lùi trong sự nghiệp làm phim của George Clooney và sự nghiệp diễn xuất của Matt Damon, Juliane Moore cũng như Oscar Isaac.


Những góc khuất của xã hội trong các phim có bối cảnh tại vùng ngoại ô nước Mỹ

Góc Nghệ Thuật · SarahTran ·

Đằng sau những cảnh cửa đóng kín, người dân ở đó có thật sự có được gia đình hạnh phúc? Cuộc sống có thật sự yên bình như vẻ bề ngoài của nó hay không?


Matt Damon và Hai thái cực trái ngược bất ngờ

Tin điện ảnh · Moveek ·

Đã mấy mươi năm trong ngành giải trí nhưng Matt Damon vẫn là một sao ngoan hiếm có.

Xem thêm tin tức về Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô

Cộng đồng

SarahTran 6

Nội dung phim khá hay nhưng do biên kịch và đạo diễn không biết cách lồng ghép các chi tiết và xây dựng mạch phim sao cho hợp lý nên nó giống như một nồi lẩu thập cẩm. Nửa đoạn đầu của phim phải thật kiên nhẫn lắm mới không bỏ về, vì cách dẫn chuyện chán đến nỗi khiến người xem phải bực bội. Điều mình thích nhất ở phim chính là màu sắc, trang phục của diễn viên và cậu bé Nicky siêu dễ thương (nhìn y chang Martin Garix :))) ) Quá tiếc cho dàn diễn viên đầy tài năng bởi cách xây dựng nhân vật hời hợt quá. Mình kỳ vọng ở nhân vật của Matt Damon rất nhiều, nhưng hoá ra Gardner lại không có chiều sâu gì cả. Julianne Moore thì cách diễn xuất và tính cách của nhân vật khá giống Poppy trong Kingsman 2 nên không có gì nổi bật. Chỉ có cậu bé Noah Dupe đóng vai Nicky là toả sáng nhất. Nói chung là đừng để trailer và dàn diễn viên đánh lừa.