The Bourne Legacy

The Bourne Legacy

Dự án vừa được chính thức khởi động lại với kịch tác gia kiêm đạo diễn Tony Gilroy, ông cũng chính là tác giả kịch bản của cả 3 phần đầu của bộ phim. Phát biểu trên trang web Hollywood-Elsewhere, Tony Gilroy lại muốn biến phần 4 này trở thành một tác phẩm độc lập với 3 phần trước, không nói về siêu điệp viên Bourne, đồng thời cũng không mời Matt Damon tiếp tục hợp tác.

Theo Tony Gilroy, ông cho rằng bộ 3 tác phẩm đầu tiên đã trở thành huyền thoại và ông muốn đi tìm một hình mẫu anh hùng khác, trong một hoàn cảnh nào đó Matt Damon cũng có thể sẽ tham gia phần 4 này, tuy nhiên đó không phải là vai diễn về nhân vật Bourne.

Tựa của phần 4 được Tony Gilroy đặt theo tiêu đề một tác phẩm tiểu thuyết của Eric Van Lustbader, tuy nhiên ông không lấy nội dung của cuốn sách này.

Khởi chiếu: 10/08/2012 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Thriller
Đạo diễn: Tony Gilroy

Tin tức liên quan

Matt Damon sẽ không tiếp tục đóng Bourne

Matt Damon sẽ không tiếp tục đóng Bourne

Moveek / 6 năm trước

Sau màn ra mắt tương đối thành công của The Bourne Legacy, nhiều người đã mong đợi sự xuất hiện của cả Matt Damon và Jeremy Renner trong một tập phim Bourne. Tuy nhiên, mong muốn này sẽ khó có thể trở thành sự thật khi mới đây Matt Damon cho biết anh sẽ không tham gia thêm bất kỳ tập phim nào của series này nếu đạo diễn không phải là Paul Greengrass, người đã thực hiện hai phần The Bourne Supremacy và The Bourne Ultimatum.

Xem thêm

Diễn viên

Jeremy Renner

Aaron Cross

Joan Allen

Pamela Landy

Albert Finney

Dr. Albert Hirsch

Scott Glenn

Ezra Kramer

Corey Stoll

Vendel

David Strathairn

Noah Vosen

Michael Papajohn

Larry Hooper

Sheena Colette

Candent Woman #2

Michael Chernus

Arthur Ingram

Corey Johnson

Ray Wills

Jennifer Kim

Outcome #4

Elizabeth Marvel

Dr. Connie Dowd

Page Leong

Mrs. Yun

Zeljko Ivanek

Dr. Donald Foite

Xem thêm