The Boy

Cậu Bé Ma
Thriller, Horror - 1h37'
Khởi chiếu: 11/03/2016 tại Việt Nam
IMDb: 6.0 (39,817 lượt)

The Boy là câu chuyện của cô gái người Mỹ tên Greta làm công việc trông trẻ tại một ngôi làng hẻo lánh ở nước Anh. Tuy nhiên, cô lại hoàn toàn bất ngờ khi biết rằng công việc của mình lại là chăm sóc một con búp bê bé trai 8 tuổi và được gia đình đó gọi là con trai của mình, mọi chuyện bí ẩn và kỳ lạ xảy ra từ đây.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Đón tháng 3 với phim kinh dị - Cậu Bé Ma

Đón tháng 3 với phim kinh dị - Cậu Bé Ma

Mars Le

Tháng 3 sẽ có hàng loạt chủ đề phim từ hài hành trình, hành động, siêu anh hùng đến những chuyện tình lãng mạn nhưng có 1 chủ đề luôn khiến khán giả đặc...

Phim kinh dị 2016: Tràn ngập sắc màu

Phim kinh dị 2016: Tràn ngập sắc màu

Moveek

Năm 2016 được cho sẽ là một năm đầy đủ gia vị của một loạt phim kinh dị từ tân binh mới đến phim của các phần tiếp theo, những câu chuyện lấy cảm hứng...

Xem thêm

Đánh giá

Thành viên đánh giá

Gửi đánh giá...
phuong_nguyen
Phim có nội dung rõ ràng, nhiều cảnh hù dọa được khán giả. Tuy nhiên khúc cuối hơi failed, vì sao thì các bạn ra rạp coi đi :p
Meo Bu
Nửa khúc đầu mình xem xém ngủ lun, may khúc cuối vớt vát, nói tiếng kinh dị chứ mình thấy chả có gì, chỉ có làm âm thanh hù hù hù thui.
Trương Phạm Tuấn Vinh
Sau khi xem trailer phim này, mình thấy rất rất háo hức vì cảnh phim quá kinh dị, cốt truyện lạ đầy u ám có thể khiến một fan phim kinh dị như mình hài lòng. Trước đó cũng nghe một vài bạn bè ở nước ngoài nhận xét phim rất dở nhưng mình bỏ ngoài tai vì không muốn nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, có thể phim không hợp thị hiếu của các bạn ấy nên mới bị chê như thế. Và hôm nay mình đã được tận mắt thưởng thức The boy nhưng nó... dở thiệt!!!
The Boy xoay quanh câu chuyện về Greta - một cô giúp việc người Mỹ xinh đẹp nhận giữ trẻ cho một gia đình giàu có người Anh. Nhưng trớ trêu thay, người cô phải giữ là một con búp bê bằng gỗ tên Brahms kèm theo bảng danh sách các nội quy phải làm hằng ngày. Mới đầu cô nghĩ do gia đình mất con trai nên mới dùng con búp bê vô tri vô giác ấy để xoa dịu nỗi đau. Nhưng nào ngờ, khi cô liên tục vi phạm những nội quy nghiêm ngặt được đặt ra, nhiều chuyện kỳ bí đáng sợ đã xảy ra khiến cô phải tin rằng con búp bê gỗ ấy có sự sống.
Cốt truyện phim quá đơn giản và dài dòng khiến người xem đôi lúc... buồn ngủ. Phim ít cảnh "hù doạ" và không gây cảm giác hồi hộp nhiều, cao trào không tới đỉnh điểm, hay bị cắt ngang và cách giải quyết của nhân vật hơi bị "khó hiểu". Kỹ xảo thì không có nhiều vì phim bố cục rất đơn giản và bình thường. Kết thúc phim khá nhàm và dễ đoán.
Nói chung đây là bộ phim kinh dị "bình thường", không hay mà cũng không dở. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xem kẻo thất vọng !!!