Đánh giá của Trương Phạm Tuấn Vinh

Trương Phạm Tuấn Vinh 4

Sau khi xem trailer phim này, mình thấy rất rất háo hức vì cảnh phim quá kinh dị, cốt truyện lạ đầy u ám có thể khiến một fan phim kinh dị như mình hài lòng. Trước đó cũng nghe một vài bạn bè ở nước ngoài nhận xét phim rất dở nhưng mình bỏ ngoài tai vì không muốn nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, có thể phim không hợp thị hiếu của các bạn ấy nên mới bị chê như thế. Và hôm nay mình đã được tận mắt thưởng thức The boy nhưng nó... dở thiệt!!!
The Boy xoay quanh câu chuyện về Greta - một cô giúp việc người Mỹ xinh đẹp nhận giữ trẻ cho một gia đình giàu có người Anh. Nhưng trớ trêu thay, người cô phải giữ là một con búp bê bằng gỗ tên Brahms kèm theo bảng danh sách các nội quy phải làm hằng ngày. Mới đầu cô nghĩ do gia đình mất con trai nên mới dùng con búp bê vô tri vô giác ấy để xoa dịu nỗi đau. Nhưng nào ngờ, khi cô liên tục vi phạm những nội quy nghiêm ngặt được đặt ra, nhiều chuyện kỳ bí đáng sợ đã xảy ra khiến cô phải tin rằng con búp bê gỗ ấy có sự sống.
Cốt truyện phim quá đơn giản và dài dòng khiến người xem đôi lúc... buồn ngủ. Phim ít cảnh "hù doạ" và không gây cảm giác hồi hộp nhiều, cao trào không tới đỉnh điểm, hay bị cắt ngang và cách giải quyết của nhân vật hơi bị "khó hiểu". Kỹ xảo thì không có nhiều vì phim bố cục rất đơn giản và bình thường. Kết thúc phim khá nhàm và dễ đoán.
Nói chung đây là bộ phim kinh dị "bình thường", không hay mà cũng không dở. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xem kẻo thất vọng !!!