Bài viết liên quan

Vệ Sĩ Sài Gòn – Phiên bản lỗi?

Đánh giá · Moveek ·

Hành động tốt và đẹp mắt khi đánh đấm có lực không quơ quào nhưng vẫn chưa đã lắm.


Dàn diễn viên Vệ Sĩ Sài Gòn cùng đạo diễn “đẹp trai nhất Việt Nam” tấn công các rạp chiếu phim trong chuỗi hoạt động cinetour

Tin tức · NeroHuynh ·

Dàn diễn viên Vệ Sĩ Sài Gòn bao gồm Thái Hoà, Kim Lý, Chi Pu, B Trần, Diệp Lâm Anh và đạo diễn người Nhật Bản Ken Ochiai đã rất tích cực tham gia vào hoạt động giao lưu tại nhiều cụm rạp ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, khiến người hâm mộ vô cùng hứng thú và phấn khích trong những ngày vừa qua.


Phim Việt - Biên kịch Việt tài năng đang ở đâu?

Tin tức · kkpham ·

Gần đây, chúng ta thấy có hàng loạt những dự án phim làm lại, lấy kịch bản gốc từ nước ngoài (Em Là Bà Nội Của Anh, Sắc Đẹp Ngàn Cân, Bạn Gái Tôi Là Sếp...) như một minh chứng sống, phải chăng phim Việt đang khát kịch bản hay trầm trọng?

Xem thêm tin tức về Vệ Sĩ Sài Gòn

Cộng đồng

Pphuog.yeol 10

Phim hay, hài hước, rất đáng xem

Ngoc Tran 8

phim hài đáng xem hiện nay,dù diễn biến chưa thực sự ấn tượng,có thể đoán trước nhưng thực sự đánh đấm rất đã mắt,nhất a Kim Lý !

Hienrua 10

Vệ sĩ Sài Gòn là một trong những phim đang cạnh tranh và tin đồn đạo nhái,có nội dung trùng lặp cùng Vệ sĩ,tiểu thư và thằng khờ nhưng đây là bộ phim nổi trội hơn về mặt nội dung lẫn diễn viên,khi xem sẽ không hề thấy có sự trùng lặp nào.Có ý nghĩa và cách thức PR hợp lý,thu hút được nhiều người.Hài mà không nhảm và đây là bộ phim mà các bạn nên đi xem và dịp giáng sinh này.
Xem thêm các đánh giá khác