Bài viết liên quan

[REVIEW] Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai – Bộ phim cần được thưởng thức bất kỳ ngày nào trong tuần

Đánh giá · Moveek ·

Khi đọc tựa phim người viết đã hỏi tại sao phải là ngày Thứ Hai mà không phải là ngày nào khác? Có lẽ là do ngày Thứ Hai là ngày bắt đầu của một tuần làm việc, học tập và là ngày mà đa số mọi người dễ cảm thấy chán nản và muốn trốn tránh nhất.


[REVIEW] Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai – Ý tưởng hay nhưng cách triển khai cũ

Đánh giá · Moveek ·

Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai (What Happened to Monday) là một phim mà tôi chắc rằng khi đọc qua logline, bất kì nhà sản xuất hay khán giả đại chúng nào cũng thấy ngay sự mới mẻ, hấp dẫn của nó.


[REVIEW] Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai - Vượt xa kì vọng của đa số khán giả

Đánh giá · blakenguyen ·

Sự xuất sắc và thời lượng xuất hiện của Noomi Rapace đã lấn át toàn bộ các vai diễn khác.

Xem thêm tin tức về Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

Cộng đồng

Con Cọp 8

What happened to Monday?

Bạn sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào khi cái hồ cá bạn nuôi có lũ cá bảy màu luôn đẻ liên tục và khi có nguy cơ quá tải sẽ kéo theo môi trường hồ không đảm bảo khiến cả đám cá sẽ chết hàng loạt? Bạn sẽ chọn lọc những cá thể khỏe mạnh sống sót hay cứ mặc cho chúng đấu tranh sinh tồn và tận diệt theo lẽ tự nhiên?
Mình rất yêu cái hồ cá của mình và mình không muốn nó sẽ theo chiều hướng xấu nên mình quyết định tuyển chọn những con khỏe mạnh và đẹp đẽ nhất được tiếp tục tồn tại.

Nhưng với hành tinh duy nhất này thì con người không đơn giản là những chú cá bảy màu để mà đưa ra quyết định. Khi nhân đạo không đồng nghĩa với sự sống còn? Khi mà người thật tâm lo cho sự tồn vong của giống loài phải nhận án tử?

Một bộ film nội dung đáng xem.

Kodaki 6

Mình cảm thấy hơi tiếc cho một bộ phim có concept quá hay nhưng cuối cùng vẫn đi về hướng dùng hành động để giải quyết vấn đề như thế này. Với mình, nếu bộ phim tập trung khai thác nhiều hơn nữa tâm lí nhân vật, những mâu thuẫn nội tâm thì chắc phim sẽ hay hơn, thú vị hơn.

doquyendo 9

câu chuyện mở ra cực kỳ thú vị, nhưng nếu đầu tư cho nó hại não hơn nữa thì sẽ rất tuyệt.
Xem thêm các đánh giá khác