Bạn Ma Phiền Toái

Wonderful Ghost

Sau khi gặp tai nạn và hôn mê hồn lìa khỏi xác, thật oái oăm khi người duy nhất nhìn thấy viên cảnh sát Tae-jin là võ sư Judo Jang-Soo.

Khởi chiếu: 12/10/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Crime, Fantasy
Đạo diễn: Owen Cho

Đánh giá của cộng đồng


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Nếu không kỳ vọng thì sẽ không thất vọng 💋,bộ phim khá ổn,dễ hiểu,hài nhẹ nhàng
Kết thúc không phải là quá đau đớn,mà là mở đầu cho 1 tương lai tốt đẹp hơn.Tuy khi xem phim mình rất mong đợi rằng nam chính sẽ sống lại,và cũng thầm nhủ:"À phim kiểu này thì auto nam chính kh thể chết hẳn đc".Nhưng mình đã lầm,tuy nhiên nhờ vậy mà cô bé mới đc sống tốt đẹp như cô bé mơ ước nhờ trái tim đc hiến từ nam chính. Tuy không hẳn là 1 bộ phim hay nhưng thông điệp trong phim rất ý nghĩa,khiến người ta tin thêm vào cuộc sống và về mối quan hệ giữa người với người.
Diễn xuất của các dv rất chắc tay,tròn vai.Chỉ tiếc là do biên kịch chưa xoáy sâu vào các yếu tố "đắt" của phim như các cảnh hài và các pha hành động,các tình tiết ở đoạn đầu hơi dài dòng.
Mong bộ phim sẽ gặt hái đc nhiều thành công ❤

tất cả những cái hay đều gói gọn trong trailer r. xem phim bao chán. nên cân nhắc trc khi xem @@

Phim có nội dung đơn giản, quen thuộc, dễ đoán, kịch bản có thêm vào yếu tố hành động tội phạm cho kịch tính nhưng sau cùng yếu tố gia đình vẫn là chủ yếu. Nửa đoạn đầu của phim khá chán, diễn biến chậm, nhiều tình tiết bị kéo dài lê thê, đến gần cuối mới bắt đầu hấp dẫn hơn nhưng lại kết thúc quá nhanh và khiến người xem hơi hụt hẫng. Nhưng bù lại diễn xuất của các diễn viên duyên dáng, cứu vớt kịch bản nhàm chán. Thông điệp của phim cũng khá hay.

Diễn xuất của 2 diễn viên chính cứu cả bộ phim. Hàn Quốc làm phim tình cảm vẫn tốt hơn nhồi nhét thêm mấy yếu tố hành động, hình sự hơn. Hoặc là nghiêng về 1 bên, hoặc là ko cố gắng chèn vào sẽ tốt hơn.
Phim có nội dung thú vị, thông điệp ý nghĩa, đoạn kết cảm động nhưng diễn biến lê thê đẩy khán giả vào cảm giác dễ mất kiên nhẫn. Những đoạn hài hước nhờ sự tung hứng của 2 diễn viên chính mà vui vẻ, dễ chịu. Cơ mà vì coi mấy phim tốt hơn của 2 diễn viên này rồi nên hơi hẫng một tẹo.
Nhìn chung là giải trí tạm.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên