83 %

A Diamond In The Rough nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.33.

Cộng đồng (4)

Loanphuong2602 10

Cách kể chuyện nhẹ nhàng nhưng lại gây ấn tượng mạnh với người xem! Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng nhất! Đi xem sau 1 tuần phim ra, dù trong rạp chỉ có khoảng chục người nhưng ai cũng khóc!

Duy_Max 9

Mình coi sneakshow chỉ có 10 người xem thì 9 người khóc sụt sịt, có bạn nữ ngồi cạnh còn khóc nghẹn đoạn cuối. Xem để biết mẹ yêu thương và hy sinh cho bạn nhường nào :(((

Vidanfromsaigon 8

Dù cho ban đầu bộ phim hơi dài dòng, nhưng có lẽ đó là mục đích của đạo diễn. Phải từ nửa sau câu chuyện, khán giả mới bắt đầu cảm nhận được sự cao cả thiêng liêng của tình mẫu tử. Nhẹ nhàng, ấm áp nhưng cũng không kém phần đau thương. Sau khi xem xong, có lẽ bạn sẽ muốn quay trở về nhà, thưởng thứcmón cơm gia đình.

miduynph 6

Phim tình cảm gia đình nhẹ nhàng, xúc động. Nửa đầu phim dài dòng, lan man, thay vào đó nên khai thác thêm nhân vật người mẹ song song với người con trai để thấy rõ hơn sự đối lập trong tình thương của cả hai. Càng về cuối phim càng đẩy được cảm xúc người xem nhưng vẫn chưa đủ độ chín và sâu để tạo nên sự khác biệt và ghi dấu ấn cho khán giả. Nhìn chung, phim cũng mang những bài học giá trị về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình mẫu tử thiêng liêng, xem xong sẽ nhớ và thương mẹ nhiều hơn nữa.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load