100 %

A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.33.

Cộng đồng (5)

QueTran 8

Phim này đi xem cùng gia đình thì cứ gọi là chuẩn và hợp lý lắm luôn. Nội dung dễ hiểu nha nên ai trong nhà từ bé đến lớn đều có thể xem mà không cần hỏi nhau gây ồn trong rạp. Đã vậy còn những chú cừu còn làm nhiều trò hài hước đáng yêu lắm. Kết thúc phim cũng chứa nhiều bài học làm gương cho trẻ nhỏ. Nên tranh thủ cuối tuần dắt bé đi xem mà chọn đúng phim xem mà thích.

TranPhuong3398 9

Đối với mọi người thì đây là một bộ phim hay hài hước, dí dỏm. Nhưng với mình thì bộ phim cho mình rất nhiều cảm xúc. Vì nó không chỉ là bộ phim gắn liền tuổi thơ mà đó còn là những kỉ niệm. Nhớ ngày bé đi chơi thì ít, mà học hành thì nhiều, ba mẹ cứ bắt học học, chỉ có tối khuya mới lén xem phim hoạt hình để giải trí, may thay có Shaun The Sheep, với cốt truyện đơn giản, nên khi xem bản thân hoàn toàn thư giãn chẳng phải nghĩ ngợi. Nhiều bạn bảo phim nội dung đơn giản quá, nhưng như vậy thì mới giống chất cừu Shaun chứ, phức tạp quá thì lại là phim từ hãng khác rồi.
Dù đơn giản là vậy, nhưng phim lồng ghép nhiều bài học nhân văn ý nghĩa qua những tình huống vui hài hước, điều đó vẫn được thể hiện rất tốt trong bộ phim lẻ này. Mà chưa kể phim không có tiếng, xem lại tăng thêm trí tưởng tượng nữa.
Nhớ hồi xem tivi bé tẹo, giờ lên rạp màn hình bự, coi đã mắt, thấy từng sự tỉ mỉ của người làm phim, thấy cả được vân tay mà họ nặn ra những chú rối, và thổi hồn cho nó, di chuyển hành động không thua gì hoạt hình 3D.
Nhớ nhất nữa là bài hát chủ đề phim, hơi thất vọng xíu là phim lẻ không có bài nhạc này, nhưng cảnh mở đầu lại được làm mới rất thú vị. Mà kỳ này phim còn có thêm mấy bài hát lồng vào, xem là muốn nhịp chân vì giai điệu bắt tai và hay ho.
Đi xem phim cứ như được gặp lại bạn thân cũ năm xưa vậy đó, xem mà nhớ nhớ quá trời, nhớ chú cừu, nhớ năm tháng tuổi thơ một thời. Xem xong bộ này chắc lại nhớ sau này mở cho con mình xem, xem chung với nó thì lại nhớ thời đi xem rạp.

bluelantern062018 9

Nhớ hồi bé xem Disney Channel, xem bộ này mà mê mệt. Nay có dịp dắt thằng em trai đi chơi, nên cũng muốn em có tuổi thơ giống anh. May mà có suất, với không phải lo vụ chọn phụ đề hay lồng tiếng. Sau khi xem, mình thấy phim rất hợp cho trẻ nhỏ, vì nó không chỉ mang màu sắc vui tươi mà còn có bài học ý nghĩa về bạn bè, gia đình. Em trai xem xong rất khoái các chú cừu đặc biệt là Lu-la. Còn mình thì hơi tiếc vì không thấy được các nhân vật quen thuộc nhiều trên phim, như cừu mập, hay mấy chú heo cà khịa. Nhưng xét chung thì phim này chọn cho mấy bé xem là chuẩn.

LinhTran02 8

Một bộ phim hoạt hình trở về tuổi thơ đúng nghĩa. Vì về tuổi thơ nên nội dung cũng đơn giản, dễ hiểu cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy an toàn, nhưng bộ phim mang lại tiếng cười sảng khoái, phim còn duyên dáng với nhưng chi tiết từ nhỏ đến lớn. Hình ảnh và tạo hình quen thuộc thuở xem tivi giờ đã đẹp hơn rất nhiều lần. Âm thanh và nhạc phim cũng rất tốt. Điều mình ít thích nhất là nội dung còn an toàn. Song cách dẫn truyện bình cũ rượu mới này vẫn đem lại sự mới mẻ.

112243389980314 8

Mình mới đi xem về, cốt truyện đơn giản nhưng phù hợp với tinh thần gia đình. Con nít xem quá oke, hài hước và duyên dáng. <3
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load