Đánh giá của TranPhuong3398

TranPhuong3398 9

Đối với mọi người thì đây là một bộ phim hay hài hước, dí dỏm. Nhưng với mình thì bộ phim cho mình rất nhiều cảm xúc. Vì nó không chỉ là bộ phim gắn liền tuổi thơ mà đó còn là những kỉ niệm. Nhớ ngày bé đi chơi thì ít, mà học hành thì nhiều, ba mẹ cứ bắt học học, chỉ có tối khuya mới lén xem phim hoạt hình để giải trí, may thay có Shaun The Sheep, với cốt truyện đơn giản, nên khi xem bản thân hoàn toàn thư giãn chẳng phải nghĩ ngợi. Nhiều bạn bảo phim nội dung đơn giản quá, nhưng như vậy thì mới giống chất cừu Shaun chứ, phức tạp quá thì lại là phim từ hãng khác rồi.
Dù đơn giản là vậy, nhưng phim lồng ghép nhiều bài học nhân văn ý nghĩa qua những tình huống vui hài hước, điều đó vẫn được thể hiện rất tốt trong bộ phim lẻ này. Mà chưa kể phim không có tiếng, xem lại tăng thêm trí tưởng tượng nữa.
Nhớ hồi xem tivi bé tẹo, giờ lên rạp màn hình bự, coi đã mắt, thấy từng sự tỉ mỉ của người làm phim, thấy cả được vân tay mà họ nặn ra những chú rối, và thổi hồn cho nó, di chuyển hành động không thua gì hoạt hình 3D.
Nhớ nhất nữa là bài hát chủ đề phim, hơi thất vọng xíu là phim lẻ không có bài nhạc này, nhưng cảnh mở đầu lại được làm mới rất thú vị. Mà kỳ này phim còn có thêm mấy bài hát lồng vào, xem là muốn nhịp chân vì giai điệu bắt tai và hay ho.
Đi xem phim cứ như được gặp lại bạn thân cũ năm xưa vậy đó, xem mà nhớ nhớ quá trời, nhớ chú cừu, nhớ năm tháng tuổi thơ một thời. Xem xong bộ này chắc lại nhớ sau này mở cho con mình xem, xem chung với nó thì lại nhớ thời đi xem rạp.