Đánh giá của Kurein

Kurein 8

Một bộ phim gây cho mình nhiều mong đợi khi đi xem và cuối cùng ôm về một quả thất vọng tràn trề. Hoặc có lẽ bản thân mình đã qua cái tuổi xem những bộ phim thể loại cổ tích mộng mơ như này, hoặc là phim thật sự thất bại trong việc truyền tải nội dung và thông điệp đến khán giả.

Nói sao nhỉ, phim có nội dung khá là nửa vời và không rõ ràng cụ thể, mình nghĩ có lẽ là do thời lượng phim quá ngắn mà các tình tiết hứa hẹn có thể triển khai thì lại quá nhiều, đâm ra phim cứ như một mớ những tập hợp hỗn độn không liên kết với nhau, rời rạc và lộn xộn, khiến cho bản thân mình sau khi coi xong chỉ cảm thấy có hơi hụt hẫng sao ấy...

Điểm sáng duy nhất của phim có lẽ là diễn xuất của các diễn viên, nhất là cô bé đóng vai Meg, theo mình thì cô bé đóng rất hay và tròn vai diễn, cả cậu em Charles Wallece cũng hay không kém, dàn ba cô W cũng tuyệt vời... Tệ nhất chắc chỉ mỗi cậu nhóc đẹp trai Calvin =))

Cơ mà xét cho cùng thì nếu bạn cần một phim chỉ để giải trí cuối tuần, không cần đi sâu quá vào nội dung thì Wrinkle in time có lẽ là một lựa chọn khá phù hợp.

P/S : TAT Nhưng mấy phụ huynh làm ơn đừng dắt mấy bé dưới 5 tuổi vô rạp nhé, hôm qua mình đi xem bị cậu nhóc ngồi ghế phía sau quấy rầy tới phát cáu luôn, cứ la hét rồi cười đùa suốt thôi... Suýt nữa là mình đứng dậy bỏ về giữa phim rồi, may mà nhịn được.