Bài viết liên quan

[REVIEW] Nếp Gấp Thời Gian - Bước đi lầm lỡ của Disney trong năm 2018

Đánh giá · SarahTran ·

Phim thất bại trong việc truyền tải hết những cái hay và nội dung ý nghĩa của tiểu thuyết, khiến khán giả chỉ muốn bỏ về giữa chừng.Đế chế hùng mạnh Walt Disney và tác phẩm minh chứng cho giấc mơ thành hiện thực tại “vùng đất hứa Disneyland”

Góc Nghệ Thuật · SarahTran ·

Tuy phim chưa được ra mắt nhưng qua trailer khán giả có thể thấy hình ảnh và hiệu ứng của phim vô cùng ấn tượng. Đây được xem là một trong những phim có hình ảnh đẹp nhất và sẽ là cú hit lớn trong năm 2018.

Xem thêm tin tức về Nếp Gấp Thời Gian

Cộng đồng

kkpham 5

Ăn mặc thiệt đẹp bước vô rạp nhoẻn miệng cười tươi mua một vé thiệt nhanh xong vô rạp ngồi ngủ một giấc thiệt dài mộng mị chiêm bao rồi giật mình phát vỡ lẽ ra: ủa vẫn chưa hết phim hả????
Ui mà nói gì nói mấy lúc tỉnh phải công nhận hiệu ứng phim lộng lẫy lồng lộn đẹp bá cháy. Chỉ có điều do ngủ li bì nên quên hết mẹ nội dung rồi. :))

Trường Nam 5

Phim xem rồi tại Vivo luôn, đây là lần đầu tiên mình đi xem định dạng iMAX 3D, hình ảnh và màu sắc đẹp một cách rực rỡ và như thật vậy, đang coi tới cảnh mấy bông hoa bay lên thì y như mình đang chạm tay vào nó vậy, nói chung phim này rất hay và ý nghĩa, đặc biệt là công nghệ xem phim này rất là đẹp, mọi người nên coi thử một lần cho biết, không phí tiền đâu, rất là đẹp và rực rỡ.

Glass Mask 4

Ẩn nội dung cao xa. Còn tất cả những thứ còn lại cực tệ và hời hợt.
Xem thêm các đánh giá khác