20 %

A Wrinkle in Time nhận được 15 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 4.47.

Cộng đồng (12)

kkpham 5

Ăn mặc thiệt đẹp bước vô rạp nhoẻn miệng cười tươi mua một vé thiệt nhanh xong vô rạp ngồi ngủ một giấc thiệt dài mộng mị chiêm bao rồi giật mình phát vỡ lẽ ra: ủa vẫn chưa hết phim hả????
Ui mà nói gì nói mấy lúc tỉnh phải công nhận hiệu ứng phim lộng lẫy lồng lộn đẹp bá cháy. Chỉ có điều do ngủ li bì nên quên hết mẹ nội dung rồi. :))

Trường Nam 5

Phim xem rồi tại Vivo luôn, đây là lần đầu tiên mình đi xem định dạng iMAX 3D, hình ảnh và màu sắc đẹp một cách rực rỡ và như thật vậy, đang coi tới cảnh mấy bông hoa bay lên thì y như mình đang chạm tay vào nó vậy, nói chung phim này rất hay và ý nghĩa, đặc biệt là công nghệ xem phim này rất là đẹp, mọi người nên coi thử một lần cho biết, không phí tiền đâu, rất là đẹp và rực rỡ.

Glass Mask 4

Ẩn nội dung cao xa. Còn tất cả những thứ còn lại cực tệ và hời hợt.

Vikky 1

nhiều thông điệp . ko diễn đạt tới dc, hiệu ứng và cảnh đẹp bình thường, mạch phim , rời rạc thiếu tính logic, ko gây dc hiệu ứng cảm xúc. Nói chung là chán

Phong Nguyệt 1

Xem xong phim cảm thấy nó còn không hay bằng cái trailer

Đoàn Ngọc Tài 1

Phim chỉ dành cho trẻ em thôi.
Tiêu đề phim và nội dung phim không có gì liên quan
Chưa được giải thích rõ ràng
Cảnh đẹp. Nội dung rời rạc. Gây ngủ

Taishou Vũ 10

Phim thực sự hơi thất vọng về nội dung ,đc mỗi dàn diễn viên xuất sắc trừ nhân vật calvin hình như cho vào chỉ để làm nền cho có ko có mấy đặc sắc v_v

700879690091041 1

Không hiểu phim đang nói về vấn đề j

Kurein 8

Một bộ phim gây cho mình nhiều mong đợi khi đi xem và cuối cùng ôm về một quả thất vọng tràn trề. Hoặc có lẽ bản thân mình đã qua cái tuổi xem những bộ phim thể loại cổ tích mộng mơ như này, hoặc là phim thật sự thất bại trong việc truyền tải nội dung và thông điệp đến khán giả.

Nói sao nhỉ, phim có nội dung khá là nửa vời và không rõ ràng cụ thể, mình nghĩ có lẽ là do thời lượng phim quá ngắn mà các tình tiết hứa hẹn có thể triển khai thì lại quá nhiều, đâm ra phim cứ như một mớ những tập hợp hỗn độn không liên kết với nhau, rời rạc và lộn xộn, khiến cho bản thân mình sau khi coi xong chỉ cảm thấy có hơi hụt hẫng sao ấy...

Điểm sáng duy nhất của phim có lẽ là diễn xuất của các diễn viên, nhất là cô bé đóng vai Meg, theo mình thì cô bé đóng rất hay và tròn vai diễn, cả cậu em Charles Wallece cũng hay không kém, dàn ba cô W cũng tuyệt vời... Tệ nhất chắc chỉ mỗi cậu nhóc đẹp trai Calvin =))

Cơ mà xét cho cùng thì nếu bạn cần một phim chỉ để giải trí cuối tuần, không cần đi sâu quá vào nội dung thì Wrinkle in time có lẽ là một lựa chọn khá phù hợp.

P/S : TAT Nhưng mấy phụ huynh làm ơn đừng dắt mấy bé dưới 5 tuổi vô rạp nhé, hôm qua mình đi xem bị cậu nhóc ngồi ghế phía sau quấy rầy tới phát cáu luôn, cứ la hét rồi cười đùa suốt thôi... Suýt nữa là mình đứng dậy bỏ về giữa phim rồi, may mà nhịn được.

SarahTran 5

A Wrinkle In Time đúng là bước đi lầm lỡ của Disney trong năm 2018 này. Này thì bom tấn đc đầu tư $100 triệu, cuối cùng lại thành bom xịt. Nội dung quả thật chỉ thích hợp cho con nít xem. Mấy cái triết lý và bài học trong phim cũng đã lỗi thời và quá rập khuôn. Phần hình ảnh và kỉ xão thoạt đầu nhìn có vẻ đẹp nhưng càng về sau càng thấy giả một cách rõ rệt, xem phim mà có thể thấy rõ diễn viên đang đứng trước mấy cái phông xanh vậy. Hông hiểu sao Disney lại có thể làm đc cái phim như thế này :’(
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

xuannguyen123

Astonishing