Đánh giá của KYN

KYN 8

Trừ 1* vì cách đặt tên việt. Tên tiếng anh của phim là Angle Has Fallen - Thiên thần sa ngã. Cách đặt tên phim phù hợp với các nhân vật trong phim, có 2 nhân vật 1 bên là Mike 1 bên là một ông nữa trông mặt ổng chắc dễ có họ hàng với nàng Eliza trong The shape of water lắm, nói chung có thể nói là họ đều có cái nét gì đó khá Angle, của Mike là nhân cách, còn của ông kia ai đi xem chắc sẽ thấy. Thế nên cái tên cộc lốc của Việt Nam cực kỳ gây tụt mood khi hiện lên phim.
Có sạn chết rồi dùng vân tay mở điện thoại vẫn lên ngay và luôn nhé, dù toàn kiểu dân công nghệ tân tiến trang bị tận răng luôn.
Phim có cận chiến, bắn súng, cháy nổ, đặc biệt là cháy nổ cực kỳ hoành tráng, lần trước mới chỉ có dọa nổ, ko nổ hoặc nổ cũng chưa to, lần này nổ phát nào huy hoàng phát đấy, nổ phát nào chết sạch phát đấy, mà thuốc nổ lần này bác nào cũng có phần luôn mỗi bác 1 được nguyên 1 cháu ko chơi xài chung nhé. Chưa kể nổ người chưa đủ, đạo diễn cho nổ hẳn 1 quả đồi cho sôi động, hết nổ mìn qua nổ khí O2, nổ nguyên cái building to tổ chảng chắc to hơn cả nhà trắng đó. Mà lần này nói nổ phát là nổ luôn ko có cần lâu la câu giờ gì hết. Bắn giết cũng cực kỳ dứt khoát toàn 1 phát ăn luôn có mỗi anh Mike chắc do là main nên bắn hoài méo chết. Phần này xây dựng anh main khá là con người cũng có bệnh tật cũng có chấn thương các kiểu mà ko hiểu sao lúc anh đánh đấm bệnh tật vẫn đi đâu hết ấy nên mặc dù đạo diễn rất rất cố gắng người hóa nhân vật này để tạo cho chúng ta cảm giác ảnh cũng bình thường như bao người khác, như lúc ta nghĩ anh cũng có thể làm 1 anh đi bán computer khắp năm châu 4 biển lắm chứ thì lúc ảnh đánh đấm nó vẫn có cái cảm giác gì đó cực kỳ siêu nhân như việc thực ra ảnh là mật vụ nhà trắng cơ. Diễn biến ko có gì đáng nói, twist ko có luôn, phản diện dễ đoán cực kỳ luôn và nói chung là nó chả có gì xoắn não hết, phim này giống Johnwick 3, ai thích xem đánh đấm đơn thuần thì xin mời ra rạp.