Bài viết liên quan

[REVIEW] Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội (Angel Has Fallen)

Đánh giá phim · Maii ·

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Bộ phim hành động quá nhàm chán.


[Tổng Hợp] 7 bộ phim được khán giả yêu thích, giới phê bình chê bai trong năm 2019

Tin điện ảnh · VLynd ·

Bài viết này tập trung vào 7 bộ phim nhận được sự đón nhận của khán giả – yếu tố giúp phim ăn nên làm ra ở mảng doanh thu phòng vé, nhưng lại bị giới phê bình chê bai vì nhiều lý do khác nhau.


Doanh thu cuối tuần qua – Gã Hề Ma Quái 2 trụ vững No.1 trên bảng xếp hạng

Tin điện ảnh · Maii ·

Gã Hề Ma Quái 2 (It: Chapter Two) đứng vị trí số 1 trong 2 tuần liên tiếp.

Xem thêm tin tức về Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội

Cộng đồng

vudinhdo 10

Một người cân cả 100 người, mãn nhãn từ đầu đến cuối, bắn nhau ầm ầm, truy cùng giết tận, một bộ phim giải trí đầy kịch tính và căng thẳng, rất đáng xem.

Maii 5

Phim nhàm, cốt truyện cũ, nhân vật không mấy thay đổi so với các mô tuýp thường thấy, hành động bình thường. Xem tạm.
Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Phim hành động kiểu này, as usual, dĩ nhiên là content phô trương khí tài quân sự và chủ nghĩa anh hùng của người Mĩ. Họ úp mở cho thế giới biết khả năng hủy diệt mà họ có, nhưng cũng xoa dịu nhân dân rằng những người lãnh đạo tối cao của họ đủ bản lĩnh và thiện tâm để không lạm dụng các vũ khí diệt chủng khủng khiếp đó. Xem bắt giết đánh đấm rất đã, câu chuyện dẫn dắt cũng dễ hiểu đủ để khiến mình thấy rất thú vị ở các tình tiết, những lời thoại. Phim này cũng thể hiện bản lĩnh của mấy tay "cao bồi già" xứ cờ hoa cứ gọi là chất ngất.

Về diễn xuất của anh Gerald Butler và cụ Freeman thì không cần nói nhiều rồi. Về việc casting 2 vị này vào chùm phim này, as usual, dĩ nhiên cũng liên quan đến filmography của từng người. Với các diễn viên gạo cội, khi họ đóng phim mới nào thì hiển nhiên fan sẽ nhớ ra các bộ phim trước đây của họ. Điều đó thực sự support cho ý nghĩa của phim mới, nói lên nhiều điều hơn về các tầng nghĩa mà thời lượng phim không cho phép bổ sâu.

Xem thêm các đánh giá khác