94 %

Angel Has Fallen nhận được 16 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.75.

Cộng đồng (5)

Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Phim hành động kiểu này, as usual, dĩ nhiên là content phô trương khí tài quân sự và chủ nghĩa anh hùng của người Mĩ. Họ úp mở cho thế giới biết khả năng hủy diệt mà họ có, nhưng cũng xoa dịu nhân dân rằng những người lãnh đạo tối cao của họ đủ bản lĩnh và thiện tâm để không lạm dụng các vũ khí diệt chủng khủng khiếp đó. Xem bắt giết đánh đấm rất đã, câu chuyện dẫn dắt cũng dễ hiểu đủ để khiến mình thấy rất thú vị ở các tình tiết, những lời thoại. Phim này cũng thể hiện bản lĩnh của mấy tay "cao bồi già" xứ cờ hoa cứ gọi là chất ngất.

Về diễn xuất của anh Gerald Butler và cụ Freeman thì không cần nói nhiều rồi. Về việc casting 2 vị này vào chùm phim này, as usual, dĩ nhiên cũng liên quan đến filmography của từng người. Với các diễn viên gạo cội, khi họ đóng phim mới nào thì hiển nhiên fan sẽ nhớ ra các bộ phim trước đây của họ. Điều đó thực sự support cho ý nghĩa của phim mới, nói lên nhiều điều hơn về các tầng nghĩa mà thời lượng phim không cho phép bổ sâu.

lukastuyettung

Lukas Tuyết Tùng

Content Manager/ SaoSongDep.com - CafeSang.org

Ý tứ và nội dung thì không có gì mới, mà thực ra với thể loại này thì cũng không cần gì mới, quan trọng là nhịp điệu và kịch tính. Với hai điểm này thì phim làm khá tốt, người xem sẽ đủ bị thu hút từ đầu đến cuối mà không có cảm giác bị "văng" ra khỏi câu chuyện. Thích hợp với những ai thích dạng phim đánh đấm bắn súng rượt đuổi mãn nhãn, coi cho vui rồi thôi, chứ không có gì đọng lại quá nghiêm trọng đâu nha.

vudinhdo 10

Một người cân cả 100 người, mãn nhãn từ đầu đến cuối, bắn nhau ầm ầm, truy cùng giết tận, một bộ phim giải trí đầy kịch tính và căng thẳng, rất đáng xem.

Maii 5

Phim nhàm, cốt truyện cũ, nhân vật không mấy thay đổi so với các mô tuýp thường thấy, hành động bình thường. Xem tạm.

KYN 8

Trừ 1* vì cách đặt tên việt. Tên tiếng anh của phim là Angle Has Fallen - Thiên thần sa ngã. Cách đặt tên phim phù hợp với các nhân vật trong phim, có 2 nhân vật 1 bên là Mike 1 bên là một ông nữa trông mặt ổng chắc dễ có họ hàng với nàng Eliza trong The shape of water lắm, nói chung có thể nói là họ đều có cái nét gì đó khá Angle, của Mike là nhân cách, còn của ông kia ai đi xem chắc sẽ thấy. Thế nên cái tên cộc lốc của Việt Nam cực kỳ gây tụt mood khi hiện lên phim.
Có sạn chết rồi dùng vân tay mở điện thoại vẫn lên ngay và luôn nhé, dù toàn kiểu dân công nghệ tân tiến trang bị tận răng luôn.
Phim có cận chiến, bắn súng, cháy nổ, đặc biệt là cháy nổ cực kỳ hoành tráng, lần trước mới chỉ có dọa nổ, ko nổ hoặc nổ cũng chưa to, lần này nổ phát nào huy hoàng phát đấy, nổ phát nào chết sạch phát đấy, mà thuốc nổ lần này bác nào cũng có phần luôn mỗi bác 1 được nguyên 1 cháu ko chơi xài chung nhé. Chưa kể nổ người chưa đủ, đạo diễn cho nổ hẳn 1 quả đồi cho sôi động, hết nổ mìn qua nổ khí O2, nổ nguyên cái building to tổ chảng chắc to hơn cả nhà trắng đó. Mà lần này nói nổ phát là nổ luôn ko có cần lâu la câu giờ gì hết. Bắn giết cũng cực kỳ dứt khoát toàn 1 phát ăn luôn có mỗi anh Mike chắc do là main nên bắn hoài méo chết. Phần này xây dựng anh main khá là con người cũng có bệnh tật cũng có chấn thương các kiểu mà ko hiểu sao lúc anh đánh đấm bệnh tật vẫn đi đâu hết ấy nên mặc dù đạo diễn rất rất cố gắng người hóa nhân vật này để tạo cho chúng ta cảm giác ảnh cũng bình thường như bao người khác, như lúc ta nghĩ anh cũng có thể làm 1 anh đi bán computer khắp năm châu 4 biển lắm chứ thì lúc ảnh đánh đấm nó vẫn có cái cảm giác gì đó cực kỳ siêu nhân như việc thực ra ảnh là mật vụ nhà trắng cơ. Diễn biến ko có gì đáng nói, twist ko có luôn, phản diện dễ đoán cực kỳ luôn và nói chung là nó chả có gì xoắn não hết, phim này giống Johnwick 3, ai thích xem đánh đấm đơn thuần thì xin mời ra rạp.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

quyenvnl

Phim hay, kịch tính, không có cảm giác phim dài .

Nguyen van tra

Phim rất hay. Nên đi xem