100 %

Bilal: A New Breed of Hero nhận được 5 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.00.

Cộng đồng (5)

Kurein 8

Ờm nói sao nhỉ, thấy nhiều bạn review khen hay quá nên mình mới háo hức đi xem thử, xem xong rồi cảm giác như "Vậy thôi á hả?". Không thể phủ nhận là Bilal có đầy đủ các yếu tố để tạo nên một bộ phim đầy đủ, về mặt hình ảnh âm thanh, nội dung và cả ý nghĩa. Nhưng để nói hay thì vẫn cảm thấy còn thiếu thiếu một chút gì đó... Đại khái có lẽ là điểm nhấn cho phim đi, một điểm nhấn đủ để mình nhớ tới phim trong vài tháng sau khi xem, đại khái XD

Btw nếu bạn nào tò mò và muốn xem thì mình nghĩ nên xem bản sub thay vì bản dub, bản dub nhiều đoạn làm tụt cảm xúc dữ lắm (nhất là đoạn Bilal hát, dub như shit ý). Vì bên rạp mình xem không có sub nên phải xem dub, xem xong hối hận vô vàn ý -A-

Hiền Lê 9

phim hay, ý nghĩa, tuy hơi dài 1 xíu nhưng mình vẫn cảm thấy rất thích phim này <3

hotakky 8

Có lẽ mình trông đợi hơi nhiều vào phim này nên có kỳ vọng hơi cao. Phim ổn, chỉ là vì nghe quảng cáo như một tuyệt tác nên có đôi phần thấy phim chưa được như lời khen. Phim có một kịch bản rất tốt, và so với việc một tác phẩm lần đầu tiên, thì mọi thứ đều quá tốt quá tốt. Ngẫm lại mới thấy người làm cái lần đầu tiên thì hay ơi là hay, còn VN mình cái gì cũng là làm lần đầu tiên nên thông cảm :( Quay lại phim Bilal, mở đầu hay, tuy nhiên về sau hơi rườm ra, tiết tấu khá chậm. Nếu kịch bản nhanh hơn sẽ hay hơn. Thông điệp phim ý nghĩa, âm nhạc, hình ảnh không có gì để phàn nàn. Phim dành cho người lớn chứ không dành cho con nít :)

Candice183 7

Lâu rồi mới coi phim nào mà khó chấm điểm như vậy, cho thấp cũng không được mà cao quá cũng không xong. Diễn biến phim lúc đầu thì quá chậm nhưng về sau lại nhanh bất ngờ. Phim hoạt hình này không dành cho trẻ nhỏ vì phim không mang tính giải trí cao và quá nặng đô cho mấy em. Đây là phim hoạt hình theo mình là so deep nhất năm nay?.

SarahTran 8

Phim rất nhân văn và ý nghĩa, tuy nói về vấn đề tôn giáo nhưng mình không hề thấy nặng nề. Tuy vậy đối với trẻ em thì mình nghĩ sẽ hơi khó hiểu, tại lời thoại của phim đa phần là mấy câu triết lý.
Hình ảnh của phim phải nói là siêu đẹp và chân thật. Nhạc phim cũng hay nữa, nghe rất hùng hồn và bi tráng. Nhưng mà do đi xem bản lồng tiếng nên độ hay bị giảm đi nhiều :( Với lại nửa đoạn đầu dài quá, xem hơi bị buồn ngủ, tới nửa đoạn cuối mới thấy gây cấn. Mình kỳ vọng là sẽ có nhiều đoạn chiến đấu, nhưng mà cuối cùng chỉ có 1 đoạn, còn mấy chi tiết hay thì lại bị skip qua cho nhanh nên thấy hơi thất vọng :( Nhưng dù sao thì phim này đem đi tranh giải thì đúng là xứng đáng thật.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load