Cộng đồng (3)

Dương Duy Ngọc 1

Mọi người đang có ý định xem phim ác thú ??? Bỏ đi, về nhà, đi chơi hoặc là xem phim khác ngay. Lần đầu tiên mà một bộ phim như thế này có thể gọi là phim kinh dị. Cốt truyện của phim có vẻ như được viết để đối phó với ông đạo diễn mà thôi. Những giây phút đầu của bộ phim không hề có một cái gì gọi là giới thiệu được sự đáng sợ của ác thú (hoặc là do nó chả có gì sợ). Rồi về con ác thú, nó đáng sợ ở điểm nào ???? Cuối bộ phim khán giả chỉ thấy rằng tất cả những gì mình xem chỉ là một con heo rừng to bất thường và với sức lực đó thì dĩ nhiên là dư sức gặm nát đầu người rồi, chả có gì gọi là ghê rợn ám ảnh cả (chả khác gì bộ phim động vật về một chú heo rừng to bất thường). Và cuối cùng, một cái kết nhạt đỉnh của nhạt..... cạn lời!!! Nên thôi mọi người xem phim việt đi nha, bao nhiêu chuyện tình lãng mạn và hay biết mấy chứ chả như con heo rừng này đâu!

KNTT 2

Đôi lúc bạn tưởng bộ phim sẽ thú vị đấy nhưng thay vì đáp ứng sự kì vọng của bạn thì nó tát thẳng vô mặt bạn và nói rằng mơ đi. Thật sự thì những bộ phim như thế này là minh chứng cho việc người ta cứ nghĩ ra cái gì mà họ cho là táo bạo và mới mẻ là họ làm ngay mà không suy xét, chuẩn bị kỹ lưởng, cụ thể ở đây là một con heo bự giết người từ trên trời rơi xuống. Tiêu đề của bộ phim không biết có phải là dành cho con heo hay không hay dành cho những nhân vật buồn tẻ trong bộ phim?

tinlethanhnhan 1

Phim heo dành cho gia đình =))

Không cần để ý tên nhân vật, không cần kịch bản, nếu bỏ cả lời thoại đi nữa thì càng tiện.
Nếu bạn muốn một đêm cười sằng sặc, một kết cuộc vui vẻ viên mãn gia đình đoàn viên, mọi người sảng khoái, lại nhát gan không dám xem phim kinh dị thì đây là lựa chọn "sáng giá".
Tui chọn theo team heo và tui muốn tất cả nhân vật trong phim bị con heo giết càng sớm càng tốt, có thể giết hết trong 5 phút đầu phim và sau đó kết thúc phim luôn thì tuyệt vời. :D
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load