79 %

Crawl nhận được 42 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.38.

Cộng đồng (18)

Bùi Văn Chương 7

Hấp dẫn, nhưng nội dung ngắn quá

anhdn2008 9

Phim hay quá. Nhân vật nữ chính đóng rất tuyệt

KhanhNbd 6

Âm thanh gay cấn. Nội dung có ý nghĩa, nhưng một số tình tiết phim cảm giác như hành động thiếu suy nghĩ.

Lê Gia Hân 5

Phim phải nói là siêu vô lí ( tất nhiên dòng viễn tưởng thì vô lí r) nhưng cái đáng nói là nv phụ chết lãng xẹt, vd nv chính nói là đứng im thì ko bị cá sấu cắn nhưng nv phụ đứng im cũng chết??? Rồi cá sấu ko thể nghe trên cạn nên nv chính nch vs nhau ko sao còn nv phụ thì bị cá sấu phát hiện ăn thịt ??

Ivy_Trat 8

Tưởng thường thường mà hay không tưởng. Nội dung đơn giản, quen thuộc mà chất lượng lại hợp lí, trừ những cảnh sức mạnh nhân vật chính ra. Nói chung, cần gì những con cá mập cá sấu đột biến nữa, hãy chân thật như bộ phim này còn hay hơn gấp bội.

angiangson 10

Phim hay!!!!

CaoThiThuHang 10

Xem mà chỉ mong nhanh nhanh hết phim. Kinh hết hồn

221b 7

Phim cũng hay nhưng mà mấy đoạn táp không sát thương lắm làm phim mất hay + thêm hành động thiếu hợp lí của nữ chính gần cuối phim khiến phim bị mất cảm tình

ngoc1601 9

Có những hành động thấy rất ngốc ngếch, nhưng điều đó là sự thật nếu chúng ta ở hoàn cảnh tương tự, vì lúc hoảng sợ rất ít người có thể hành động đúng và bình tĩnh đc. Phim hay, có giá trị cao.

HeisenbergPhu 7

Cơ bản thì phim khá ổn, nội dung đơn giản, dễ xem, chất giải trí cao. Bối cảnh, tình tiết thì có đôi chút hơi vô lý, nhưng vì cái thể loại cá sấu đồ sát này thì người xem cũng hiểu được lý do nên thôi, không sao. Giật mình!? có giật mình, giật đến rớt cả tim ra ngoài luôn ấy chứ, căng thẳng từ phút 30 trở lui đến hết, không nghỉ ngơi
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Vân anh

Hồi hộp, gây cấn

Mike

Phim rất hay.