79 %

Crawl nhận được 42 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.38.

Cộng đồng (14)

KhanhNbd 6

Âm thanh gay cấn. Nội dung có ý nghĩa, nhưng một số tình tiết phim cảm giác như hành động thiếu suy nghĩ.

Lê Gia Hân 5

Phim phải nói là siêu vô lí ( tất nhiên dòng viễn tưởng thì vô lí r) nhưng cái đáng nói là nv phụ chết lãng xẹt, vd nv chính nói là đứng im thì ko bị cá sấu cắn nhưng nv phụ đứng im cũng chết??? Rồi cá sấu ko thể nghe trên cạn nên nv chính nch vs nhau ko sao còn nv phụ thì bị cá sấu phát hiện ăn thịt ??

Ivy_Trat 8

Tưởng thường thường mà hay không tưởng. Nội dung đơn giản, quen thuộc mà chất lượng lại hợp lí, trừ những cảnh sức mạnh nhân vật chính ra. Nói chung, cần gì những con cá mập cá sấu đột biến nữa, hãy chân thật như bộ phim này còn hay hơn gấp bội.

221b 7

Phim cũng hay nhưng mà mấy đoạn táp không sát thương lắm làm phim mất hay + thêm hành động thiếu hợp lí của nữ chính gần cuối phim khiến phim bị mất cảm tình

ngoc1601 9

Có những hành động thấy rất ngốc ngếch, nhưng điều đó là sự thật nếu chúng ta ở hoàn cảnh tương tự, vì lúc hoảng sợ rất ít người có thể hành động đúng và bình tĩnh đc. Phim hay, có giá trị cao.

HeisenbergPhu 7

Cơ bản thì phim khá ổn, nội dung đơn giản, dễ xem, chất giải trí cao. Bối cảnh, tình tiết thì có đôi chút hơi vô lý, nhưng vì cái thể loại cá sấu đồ sát này thì người xem cũng hiểu được lý do nên thôi, không sao. Giật mình!? có giật mình, giật đến rớt cả tim ra ngoài luôn ấy chứ, căng thẳng từ phút 30 trở lui đến hết, không nghỉ ngơi

thanhbinh155 7

Nội dung phim thì không hấp dẫn nhưng tình tiết trong phim rất hấp dẫn.

vudinhdo 7

Đáng lẽ là cho điểm phim thấp nhưng vì chi tiết con chó quá nhân văn, phần nào tố cáo tội ác ăn thịt chó của một số người nên cho thêm điểm. ???
Phim tương đối ổn, còn vài chỗ chưa hợp lý nhưng phim kinh dị về cá sấu thì như vậy cũng tạm chấp nhận được. Nếu như kịch bản tốt hơn, thêm nhiều diễn viên hơn, thêm sự sinh động, gay cấn hơn thì phim sẽ rất tuyệt.

Cảnh bão trong phim sẽ khiến bạn phải run rẩy khi ngồi trong rạp, thật sự nhìn rất sợ, và đoạn thót tim đầu tiên có liên quan đến thực vật, bạn sẽ phải bật cả người lên cho coi. :)))
Lucasnguyen1110

Lucas Luân Nguyễn

Phê bình phim tự do

Rớt tim với Crawl cuối tuần này.

Mình sẽ diễn tả phim này trong 3 chữ F: Fun, Frightening và Fê ?

Từ đầu năm đến giờ, đây là phim thriller tốt nhất vì nó đã làm rất tốt những gì mà một phim thriller cần làm: sự căng thẳng. Phim biết cách dồn nhân vật vào một sự bế tắc cực đỉnh để chơi đùa với cảm xúc khán giả. Chưa hết, 3 motif nhân vật trong phim: nữ chính, người cô thương yêu nhất, và một con chó, đều là 3 motif khiến khán giả dễ đồng cảm về cảm xúc nhất. Coi phim này bạn sẽ không muốn ai phải chết cả. Và đó chính là điểm mấu chốt tâm lý để phim chơi đùa với sự căng thẳng của bạn.

Phim có 3 hồi gần như tương ứng với 3 phần của căn nhà: hầm, trệt và thượng. Cơn bão và cảm xúc của khán giả đồng điệu với nhau qua dòng nước dâng từ thấp lên cao: nước càng dâng, nhân vật càng nguy hiểm, khán giả càng ngộp thở.

Xem dòng phim sinh tử và thriller này, sẽ dễ dàng hơn nếu bỏ đi hết logic tự nhiên và lý tính, mà nên để cảm xúc nương theo quy luật của phim đề ra. Ví dụ như nếu phim bảo tụi cá sấu săn theo quy luật này thì chỉ cần nghe theo phim, bớt lên google tra tập tính cá sấu. Phim này có những quy luật kiểu vậy, nhưng làm khá tốt những gì nó đề ra.

Nói chung là môt phim xem rất đã! Ai không xem phim này thì hơi phí vì lâu lâu mới có một phim kiểu old-schoold thriller, pha tí creature horror, survival này ?

LaRoma 7

Phim tốt hơn kì vọng khá nhiều. Việc không có quá nhiều diễn viên tham dự vào phim đã giúp cho mối quan hệ giữa hai nhân vật chính được xây dựng vô cùng chặt chẽ, sắc nét và đủ cảm động. Phim vẫn mắc phải một số lỗi về sự không nhất quán trong tư duy phán đoán xử lý tình huống của nhân vật thường thấy trong các tác phẩm cùng thể loại.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Bùi Văn Chương

Hấp dẫn, nhưng nội dung ngắn quá

anhdn2008

Phim hay quá. Nhân vật nữ chính đóng rất tuyệt

angiangson

Phim hay!!!!

CaoThiThuHang

Xem mà chỉ mong nhanh nhanh hết phim. Kinh hết hồn

Vân anh

Hồi hộp, gây cấn

Mike

Phim rất hay.