88 %

Inseparable Bros nhận được 8 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.25.

Cộng đồng (6)

tuanvan

Thoi

Phóng viên (SGGP)

Sau tất cả tình thân vẫn là thứ ở lại với ta đến tận cuối cùng. Đã có những lúc rưng rưng, trực trào với bộ phim

Glass Mask 7

Một bộ phim khai thác cảm xúc khá trọn vẹn và chặt chẽ. Về chuyên môn có thể biết trước những nút thắt và cái kết. Nhưng cho dù biết bạn vẫn bị cảm xúc cuốn đi.
Điểm trừ từ 1 khán giả khó tính chính là diễn xuất có đôi chỗ chưa thật lắm, nó gây 1 chút phản cảm. Nếu bộ phim không giàu ý nghĩa nhân văn đến thế thì có lẽ những điểm này sẽ làm gãy bộ phim.
Dù sao rất vẫn rất tuyệt vời và đáng xem.

2180886505485744 10

Phim hay với ý nghĩa thật sự luôn đó mọi người tốn của em 10 lít nước mắt

Nguyễn Ý Nhi 10

phim rất hay. cảm động. xem de hiểu thêm 1 phần về cuộc sống

tinlethanhnhan 5

Nội dung phim nói về 2 đứa trẻ khuyết tật và thiểu năng trí tuệ gắn bó với nhau từ lúc nhỏ ở nhà tình thương đến khi lớn, cả 2 dường như không thể sống tách rời được.
Câu chuyện cũng đơn giản, không có nhiều gây cấn mà thiêng về tình cảm gia đình nên dễ lấy nước mắt mấy bạn nữ mộng mơ và mấy em trai mới lớn.
Mạch phim chậm (nhiều khi quá chậm), diễn xuất của 2 diễn viên chính khá ổn, tuy nhiên đôi chỗ vẫn cứng và chưa thuyết phục lắm. Nhiều đoạn hơi phi lý và quá kịch. Đôi chỗ cũng vui.
Ai mê phim Hàn và thể loại tình cảm gia đình có thể xem sẽ thích.

miduynph 7

Một bộ phim ý nghĩa về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình anh em. Nội dung phim nhẹ nhàng và không có nhiều tình huống bất ngờ. Tuy vậy phim vẫn có yếu tố hài hước và mang không khí vui vẻ, ấm áp cho người xem. Dàn diễn viên diễn xuất ổn và tròn vai nhưng tiếc là nhân vật nữ trong phim khá mờ nhạt. Tóm lại nếu bạn yêu thích thể loại phim tâm lí gia đình hài hước Hàn Quốc thì đây là một lựa chọn không hề tệ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Hằng

Hay. Cảm động và hài hước