Đánh giá của VLynd

VLynd 8

Nếu là tín đồ phim kinh dị mà bỏ qua It thì hơi uổng đó. Hù doạ không nhèo nhưng đảm bảo ghê hơn Beo, Beo chơi hù với âm thanh chói tai kiểu dập đùng đùng chứ Pennywise chơi đòn tâm lý, kiểu mọi người sợ gì hù đó cho teo chơi. Cơ mà ảnh xuất chiêu roài thì cũng có lúc teo thiệt. Mà do bị hớp hồn bởi vẻ đẹp nam thần của anh đóng vai Pennywise từ hồi Atomic Blonde nên nhèo lúc thấy nhân vật hề dễ thương muốn xỉu, giọng nói mê hoặc nữa.

Xét tổng thể thì phim cũng dễ hiểu, mà có mấy chi tiết cộng thêm việc cắt cái rụp vô duyên thì chắc khán giả VN có phần lấn cấn. Mình thích cách xây dựng tính cách của mấy nhóc trong phim ghê, thích em Finn (Richie) từ hồi Stranger Things roài mà vô phim này ẻm còn cưng gấp 800 lần, à mình cũng thích cái vẻ tưng tửng (kiểu vừa sợ vừa liều) của em Eddie lắm nha. À mà tình tay ba trong đây cũng thú zị hết sức. Mấy nhân vật khác cũng được khai thác tốt nè, bé mập (hình như tên Henry) cưng hết sức. Thêm đứa em Georgia, xuất hiện ít mà chỉ muốn xách về nuôi luôn.

Phim cũng thú dị lắm nha, đang đau tim mà lâu lâu pha trò phát nhịn cười không nổi. Cũng một phần là mấy tình tiết hài nó tự nhiên, kiểu đúng tuổi với mấy nhóc nên thấy không lố, không gượng.

Nếu có điểm trừ thì chắc là từ chính nhân vật phản diện được làm chưa tới thôi. Ý mình là phần nguồn gốc, rồi sự kinh hoàng được gieo rắc vẫn chưa tỏ cho lắm. Chắc tại có phần 2 nên để dành.