Đánh giá của VLynd

VLynd 9

Phim đã lắm, phim đã lắm, phim đã lắm; chuyện quan trọng phải nói 3 lần, huhu. Live action này làm mình sống lại những cảm giác của hơn 10 năm trước cày hoạt hình Justice League trên Cartoon Network, dù ko hiểu lúc đó tụi nó nói gì hết :v

Phim không nặng nề, còn dí dỏm dễ thương lắm, nhưng một vài chi tiết nhỏ xí được thể hiện qua câu thoại, hay hành động của nhân vật cả chính cả phụ vẫn thấy được sự sâu sắc.

Mới đầu thấy nhiều người quan ngại phần âm nhạc nhưng khi xem chung với phim thì mình thấy khá ổn, đặc biệt là bài "Everybody Knows" lúc đầu phim. Phần kỹ xảo thì ko cần nhận xét nhiều, vì phim siêu anh hùng thời nay mà kỹ xảo tệ thì khỏi coi cho rồi :v Cơ mà mình thích tone màu này hơn, sáng sáng xíu cho đứa cận-loạn-viễn như mình dễ thấy đường.

Trong mấy nhân vật thì cưng nhất là Barry, ảnh cư xử như khá đúng với tâm lý của một thanh niên trẻ tuổi đang khám phá thế giới đặc biệt. Chị đẹp Diana thì khỏi nói rồi, chị với bộ tộc Amazon của chị lúc nào cũng làm mình nỗi da gà khi xuất hiện.

"Người lãnh đạo chỉ đưa cả đội vào chỗ chết."