100 %

Loving Vincent nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.50.

Cộng đồng (4)

Thu Phạm Ngọc 10

Một bộ phim quá sức tuyệt với, không ngôn từ nào có thể diễn tả

ndsdang1503 9

Cả bộ phim tuyệt vời như đưa người xem vào một buổi thưởng lãm nghệ thuật của Van Gogh cùng với việc gây choáng ngợp về mặt thị giác và âm nhạc mang đậm âm hưởng Tây Âu càng khiến cho tất cả các giác quan bị kích thích tột độ khi xem phim.
Tuy bộ phim có cách dàn dựng vô cùng công phu, khiến khán giả choáng ngợp, lồng ghép khéo léo những bức họa nổi tiếng của ông Van Gogh vào khung cảnh nhưng nội dung vẫn còn thiếu một điều gì đó, không cần quá mãnh liệt hay dữ dội, đôi khi chỉ 1 frame tinh tế thôi là đủ khiến tôi nhớ mãi, Loving Vincent đã bị thiếu đi điều đó, một điểm nhấn, một nét tinh tế, hay một sự lắng đọng nào đấy trong câu chuyện phim.
Tuy vậy, đây vẫn là một trong những tác phẩm rất đáng xem, khác xa những bộ phim giải trí thông thường nhưng cũng không quá khó hiểu như kiểu phim hàn lâm. Một lựa chọn không tồi để những tâm hồn bay bổng thổn thức trong ngày cuối tuần.

Shuu 8

Một bộ phim hoạt hình được thực hiện từ 65000 bức tranh sơn dầu là thành quả lao động miệt mài của hơn 100 họa sĩ nhằm tưởng nhớ họa sĩ thiên tài bất hạnh Vincent Van Gogh. Chuyển động trên phim được tạo với tốc độ 12 bức/s. Tức là cứ một giây trên phim phải sử dụng 12 bức vẽ sơn dầu @@.
Nghệ thuật luôn là thứ khiến cho con người ta không khỏi phải kinh ngạc. Nội dung không phải quá xuất sắc nhưng xem phim mình vẫn không dám rời mắt giây nào vì cảm thấy quá ngưỡng mộ những công sức đã bỏ ra. Xuyên suốt phim là những câu chuyện nhỏ được vẽ trong tông màu trầm lắng xoay quanh sự thật về cái chết của người họa sĩ thiên tài. Nội dung phim có thể khá kén người xem, nhưng sẽ là trải nghiệm mới mẻ cho những ai yêu nghệ thuật

Grewi 7

Một câu chuyện rộng lớn chứa trong mình những câu chuyện nhỏ. Chúng Đối lập, mâu thuẫn, song hành, phản ánh nhau và vô tình dẫn người xem cảm nhận được phần nào cuộc đời của Van Gogh, một trong những họa sĩ vĩ đại nhất của thế giới. Loving Vincent còn tạo ra một không gian đầy mê đắm với những ai yêu thích nghệ thuật và sống vì nghệ thuật.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load