50 %

Men in Black: International nhận được 24 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.25.

Cộng đồng (11)

140862120239235 7

Ổn hơn phần 2 nhưng phim vẫn có một cốt truyện rời rạc và nhàm chán

Amy21 2

Kịch bản hời hợt và nhàm chán. Một anh chàng đặc vụ được đánh giá quá-cao-không-hiểu-vì-sao ngoài một thái độ bất cần cùng IQ lẫn EQ kém cỏi. Một cô nàng đặc vụ khá Mary Sue với một nỗ lực đề cao nữ quyền một cách tuyệt vọng của các nhà sản xuất. Kết quả là 2 con người nhàm chán không một chút gắn kết tham gia vào một cuộc rượt đuổi bài vở. Như thường lệ, phản diện có thể được nhận ra ngay ở act 1. CGI lộ liễu , có thể nói là lạm dụng quá đà. Cái franchise nầy liệu sẽ đi về đâu?

Phamhuynhminhduc 9

Phin lần này cảnh hành động ý quá nhưng công nghệ thì hay hơn các phần trước nhiều

Kenmu 4

Quá thất vọng. Kịch bản thì hời hợt, hành động thì thiếu sáng tạo, diễn xuất chán không thể tả, còn Twist thì đoán được ở giữa phim.

Sau Fast, Kingsman...vv..., lại thêm một serie hành động kinh điển nữa nên được đào hố chôn ngay lập tức.
phongviet

Nguyễn Phong Việt

Nhà thơ - nhà báo tự do

Thật sự là khó mà nói hết độ duyên dáng của tập phim Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu lần này. Chris Hemsworth sau vai Thor bụng phệ vừa rồi trong End Game đã có một màn lột xác ngoạn mục về độ dí dỏm.

MaiTruong 6

Nội dung phim không ấn tượng lắm, xem đến cuối mình cảm thấy hơi hụt hẫng vì không có gì gây cấn hồi hộp và cái kết cũng không khá hơn mong đợi. Điểm sáng của phim mình nghĩ chỉ có kĩ xảo đẹp, các vũ khí đẹp mắt, hiện đại. Ngoài ra thì không có gì đặc biệt với mình, diễn biến câu chuyện cứ đều đều và không có điểm nhấn. Mình có hơi thất vọng.

Tina Nguyen 5

Nội dung khá bình thường, mình cảm thấy không có điểm nhấn cho lắm, nhưng làm những hình ảnh công nghệ trong phim thì khá đẹp mắt.

Kurein 9

Erm, phim theo mình thấy thì khá là ok cho phần giải trí, với mình thì phim giải trí chả cần nội dung mấy đâu nên cốt truyện của phim mặc dù có hơi yếu cũng không làm mình thấy thất vọng. Xem phim vì Chris đệp trai và chụy Tessa đệp gái là chính, mấy màn kỹ xảo công nghệ cao khá là ngầu, các loài chủng tộc ngoài trái đất cũng khá thú vị, và mình nghĩ có lẽ thời lượng phim không đủ để khai thác về họ cho nên hơi qua loa sơ sài xíu, cơ mà về căn bản thì cũng đủ rồi.

Phim có mở đầu, cao trào và kết thúc đầy đủ (erm và chắc là cũng... "đầy" kịch tính đó?), kỹ xảo đẹp, âm nhạc ổn, diễn viên xuất sắc. Rất đáng để xem giải trí trong cái nắng nóng cháy mỡ của SG tháng 6 này.

Maii 6

Phim giải trí tầm trung, không hay bằng 3 phần trước. Phim cắt và chuyển cảnh lộn xộn, nhân vật và cốt truyện được xây dựng không có đầu tư. Phần hành động ổn, nhưng chưa đã.
Lotus

Lotus

Phê bình phim tự do

Về tổng thể, Men in Black: International là bộ phim hành động - hài đầy duyên dáng. Phim không xuất sắc hơn phần hai và ba của MIB nhưng lại khá hơn phần hai rất nhiều. Chris Hemsworth và Tessa Thompson phối hợp ăn ý, nhưng không thể sánh được với cặp đôi J-K năm nào. Một số đoạn cố ý gây cười nhưng không đạt hiệu quả mong muốn.

Diễn xuất của Tessa Thompson gây ấn tượng hơn hẳn và gợi nhớ hình ảnh của Will Smith với vai J. Những khán giả mê đồ công nghệ sẽ thích mê MIB: International bởi phim giới thiệu quá nhiều món vũ khí độc đáo.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

maynaleen

Như mọi bộ phim khác. Dễ đoán

Nguyen Kim Kieu Chinh

Phim hai hai Khong hay, khong hieu noi dung phim la gì