Đánh giá của VLynd

VLynd 8

Hài hước có, kịch tính có, Phi Vụ Nữ Quyền đã cuốn hút người xem thật sự bằng những tình tiết cực kỳ lôi cuốn và duyên dáng. Nội dung thì cũng vừa đủ để xem, ko đao to búa lớn nhưng đề cập đến vấn đề đang nóng bỏng trong xã hội.

Coi mà thấy xót xa cho phụ nữ, hoá ra chỉ có chị em mới bảo vệ được nhau, lên tiếng dữ lắm thì mấy anh nam mới lao ra giúp vài cái. Đó cũng là cái hay của phim khi dám lên tiếng thái độ quan liêu của cảnh sát HQ, rốt cuộc họ là những người phục vụ người dân hay phục vụ thành tích?

Một yếu tố khác giúp phim thành công là sự phối hợp ăn ý của dàn diễn viên, đặc biệt là 2 chị nữ chính, thương kinh khủng. Anh phản diện cũng ngầu lắm đó nha, trước coi phim kia ảnh đóng vai hiền lành, thiên thần mà giờ quay ngoắt 1 phát, thế mà vẫn thể hiện xuất sắc.

Ah về phản diện, lâu lắm rồi mới thấy có 1 tên phản diện ko “hoài bão” đến mức muốn thống trị thế giới, huỷ diệt hành tinh các thứ, chỉ đơn giản là 1 kẻ có suy nghĩ biến thái mà chúng ta có thể bắt gặp ngay trong cuộc sống. Đó mới là ác nhân thật sự chứ dăm ba thằng điên điên kia riết thấy vô nghĩa.

Vì là phim điện ảnh có thời lượng chỉ hơn 1 tiếng rưỡi nên Phi Vụ Nữ Quyền không thể hoàn hảo, một vài tình tiết còn hơi gấp gáp nhưng bộ phim thật sự rất đáng thưởng thức. Cảm ơn đời đã sinh ra 2 chị cảnh sát dễ thương để em quên đi nỗi buồn mang tên phượng hoàng.

#phivunuquyen #경찰 #missandmrscops