50 %

My Teacher nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.67.

Cộng đồng (6)

Vy Vy 7

Phim không gây cấn, không có twist gì bất ngờ, không có nhân vật phản diện luôn. Nói chung là nhẹ nhàng và ngọt ngào. Nhạc phim siêu dễ thương ❤️

Phamtrang1412 7

Phim nhẹ nhành êm đêm, nhưng hơi nhàm, diễn viên đẹp miễn chê

Truc Chi Nguyen 10

Phim hay , diễn viên đẹp

Phạm Hữu Thật 0

Phim hường phấn tung toé, quay đẹp miễn chê, dàn diễn viên thì đóng siêu đạt. Nhạc phim siêu hay nha các bạn, hết phim nhớ nán lại để nghe :D

Huỳnh Trang Thư 5

Phim hại não quá, nhưng mà dễ thương. Thường ít coi phim Nhật, đây cũng là lần ra rạp coi một bộ phim ngôn tình.

Trước đây hay bây giờ thì vẫn không thích coi phim điện ảnh Nhật (xét về mặt cảm xúc cá nhân). Ngoài màu phim, góc quay và cốt chuyện thường rất xuất xắc thì mình luôn cảm thấy có một sự tắc nghẹn trong diễn biến tâm lý của các nhân vật, hoặc là giữa các mối quan hệ. Có thể là do sự khác biệt văn hoá và mình thì không phải là một người am hiểu về văn hoá Nhật nên thành ra lúc nào cũng có cảm giác phim gượng gạo, tâm trạng của nhân vật có lúc được đẩy lên cao trào chỉ vì những điều rất nhỏ nhặt nên đôi khi mình không cảm nhận được sự tự nhiên của phim.

Nhưng mà vẫn phải ngưỡng mộ một số góc quay quá hoàn hảo. Ánh sáng, các chuyển động tự do, những điểm dừng, góc nghiêng thần thánh và một số các chi tiết quay cận khác đẹp không đường lùi.

Maii 5

Hơi nhàm, theo hướng shoujo thông thường nên tình tiết không có gì mới lạ. Chắc không còn ở độ tuổi mơ mộng như hồi đó nữa nên xem lại những phim thế này mệt vl.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load