100 %

Paddington 2 nhận được 11 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.36.

Cộng đồng (10)

Nhung Phương 8

Phim hay nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hài hước có, xúc động có, sợ hãi có nhưng phải chi phần kết đầy đủ thì hoàn hảo, cái kết hơi bị rút gọn...

Kurein 9

Phim dễ thương, từ nhân vật cho đến nội dung và nhất là cái kết màu hường phấn XD
Nếu có điều kiện thì hãy xem sub, dub rất chán.

SarahTran 9

Cực kỳ dễ thương và đáng yêu!!! Một trong những phim gia đình hay nhất mà mình được xem <3

Khanhspm 10

Phim quá hay, quá dễ thương

Vy Vy 9

Paddington siêu dễ thương ? Phù hợp với mọi lứa tuổi, tình cảm nhẹ nhàng, có điều theo mình thì chắc hơi ko bằng phần 1. Anw phim vẫn mang tính giáo dục rất cao :") đối với những bạn yêu động vật và furry stuff thì nhất định nên đi xemm ^^~

Ái Thy 8

Phim có tính nhân văn. Đề cao lối sống trung thực, chân thành, biết ơn. Mình xem thấy xúc động nhẹ.

Glass Mask 7

Nội dung tình cảm nhẹ nhàng. Nhiều bài học ý nghĩa. Xem giải trí ổn.

Phamtrang1412 8

Khởi đầu năm mới bằng một bộ phim dễ thương, hài hước. Nội dung tuy nhiều đoạn phi logic nhưng lại rất đáng yêu, Chú gấu đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người khiến không khí và các nhân vật đều trở nên dễ mến.

zuilopez.vn 8

Phim dễ thương hơn mình tưởng. Chú gấu Paddington có tâm hồn trong sáng thuẩn khiết với lòng nhiệt thành và sự tự tể đã kết nối bao con người lại với nhau. Kịch bản phim là chút hương vị "Ratatouille", chút màu sắc bối cảnh của "The Grand Budapest Hotel", trên hết là sự dí dỏm đáng yêu từ câu truyện kể mà cả trẻ con và người lớn đều có thể cùng cười, cùng hy vọng. Là một bộ phim dành cho trẻ em nên các tình tiết logic ko quá được đặt nặng, phim mang đến bài học nhân văn sâu sắc, rất thích hợp để xem cùng gia đình, đặc biệt các em nhỏ sẽ rất thích thú với bộ phim bở sự gần gũi, dễ thương và cũng không kém phần kịch tính. Phim cũng khiến mình rất ưng bối phần dàn dựng, trang phục đẹp và nhạc phim cũng rất vui vẻ! Mặc dù bản thuyết minh cũng khá ổn nhưng mình sẽ đi xem lại phim lần nữa với bản có sub!

shinsei11 8

Một món quà đầu năm mới tuyệt vời dành cho khán giả ở mọi lứa tuổi. Cách xây dựng cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, mang nhiều tính giải trí nhưng vẫn chứa đựng chiều sâu. Một tác phẩm có thể khiến khán giả cười một cách sảng khoái nhưng cũng có thể lấy đi nước mắt của nhiều người. Bên cạnh phần nội dung xuất sắc còn là khâu tạo dựng bối cảnh tuyệt vời và diễn xuất hoàn hảo của dàn diễn viên. Phần 1 của phim vốn đã hay nhưng phần 2 này còn vượt trội hơn hẳn, xứng đáng là một tác phẩm không thể bỏ qua trong tháng 1 này.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load