57 %

Quý Cô Thừa Kế nhận được 7 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.14.

Cộng đồng (7)

Diệp Diệp 10

Phim rất hay! Mang tính giải trí đem lại cho ng xm came giác rất thoải mái! Nch rất đáng xm

2286378258261232 1

Phim quá tệ, quá dở, quá nhạt nhẽo, như này mà cũng ra rạp chiếu được thì không hiểu nổi. Nội dung rời rạc lủng củng chấp vá thua cả bài tập làm văn của 1 đứa con nít lớp 5, diễn xuất quá lố nhạc nhết nhảm không tả nổi, Đà Lạt không hề thiếu cảnh đẹp nhưng chọn bối cảnh quá tầm thường, Quang Minh Hồng Đào Ngân Khánh không cứu nổi bộ phim, lồng ghép yếu tố kinh dị vô lý tào lao chả liên quan gì đến cốt phim, ngồi gồng 110 phút cũng chả hiểu phim muốn truyền tải cái nội dung gì, gốc độ cảnh quay quá tầm thường, thật sự thất vọng, ai mà khen phim này thì chắc đoàn phim trả tiền vô review, quá coi thường khán giả khi cho ra một tác phẩm tào lao

Mymovie 1

Rất hiểu cho cố gắng của cả ekip làm phim nhưng thật sự mình chỉ xem nổi đến nửa phim rồi bỏ về

637767009952232 1

Tệ hại. Nhạt nhẽo. Tình tiết phim vô lý, lố bịch, phi logic khủng khiếp. Xem phim cảm thấy cực kỳ ức chế. Chờ dài cổ mới hết 110'. Lần đầu tiên đi xem phim mà thấy bộ phim không mang lại cho mình bất cứ một giá trị gì hết.

Minh Tuấn 9

Phim có Ngân khánh diễn cười xĩu luôn, quá dễ thương

Genis 7

Diễn xuất của Ngân Khánh phải nói là gần như đã lần áp hoàn toàn các diễn viên còn lại. Cách cô thể hiện cả bi lẫn hài đều rất tự nhiên và mượt mà. Ngân Khánh dường như hiểu rất rõ nhân vật của mình nên cô có vẻ không gặp trở ngại gì quá lớn.

Nội dung có mang hơi hướng Hàn Quốc nhưng mình lại không cảm thấy khó chịu vì mình vẫn cảm thấy những nét rất ta trong đó. Cốt truyện cũng không có gì mới ngoại trừ được lồng vào thêm một vài twist gây bất ngờ nho nhỏ ở cuối phim. Tình tiết được xây dựng có liên kết chặt chẽ, gần như không bị ngắt đoạn, xem khá dễ chịu.

Dù còn vài hạt sạn nhưng nhìn chung đây vẫn là một phim Việt đáng xem bởi thông điệp nhân văn ấm áp mà nó mang lại.

LinhLan08 7

Nửa đầu fim zui nhộn và thu hút bởi loạt cảnh hài hước, đáng yêu và vừa đủ độ "tưng tửng" của Ngân Khánh. Câu chuyện "thừa kế" ko được khai thác quá sâu khiến cho người xem chưa thể cảm nhận được mức độ căng thẳng qua các tình tiết, ko đẩy được bi kịch đến cao trào. Nửa sau fim dẫn dắt khán giả đến một câu chuyện khác nằm ngoài phạm vi "thừa kế" của Ngân Khánh, cảm giác như đang xem một câu chuyên riêng của Song Luân. Phim chưa đủ độ sâu nhưng vừa đủ nhẹ nhàng, chừng mực và tạo được tiếng cười ko nhảm nhí.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load