Quý Cô Thừa Kế

Quy Co Thua Ke

Nhung, một cô tiểu thư đỏng đảnh, không biết cách đối xử với những người xung quanh, không kỹ năng về nữ công gia chánh. Để giúp cháu gái mình trở thành một người tốt hơn, bà ngoại của Nhung lên kế hoạch để giúp cháu gái trở thành người tốt hơn.

Khởi chiếu: 19/10/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Romance
Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Duy
Nhà sản xuất: Trang Nhung

Đánh giá của cộng đồng

Tệ hại. Nhạt nhẽo. Tình tiết phim vô lý, lố bịch, phi logic khủng khiếp. Xem phim cảm thấy cực kỳ ức chế. Chờ dài cổ mới hết 110'. Lần đầu tiên đi xem phim mà thấy bộ phim không mang lại cho mình bất cứ một giá trị gì hết.

Diễn xuất của Ngân Khánh phải nói là gần như đã lần áp hoàn toàn các diễn viên còn lại. Cách cô thể hiện cả bi lẫn hài đều rất tự nhiên và mượt mà. Ngân Khánh dường như hiểu rất rõ nhân vật của mình nên cô có vẻ không gặp trở ngại gì quá lớn.

Nội dung có mang hơi hướng Hàn Quốc nhưng mình lại không cảm thấy khó chịu vì mình vẫn cảm thấy những nét rất ta trong đó. Cốt truyện cũng không có gì mới ngoại trừ được lồng vào thêm một vài twist gây bất ngờ nho nhỏ ở cuối phim. Tình tiết được xây dựng có liên kết chặt chẽ, gần như không bị ngắt đoạn, xem khá dễ chịu.

Dù còn vài hạt sạn nhưng nhìn chung đây vẫn là một phim Việt đáng xem bởi thông điệp nhân văn ấm áp mà nó mang lại.

Phim rất hay! Mang tính giải trí đem lại cho ng xm came giác rất thoải mái! Nch rất đáng xm


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Phim quá tệ, quá dở, quá nhạt nhẽo, như này mà cũng ra rạp chiếu được thì không hiểu nổi. Nội dung rời rạc lủng củng chấp vá thua cả bài tập làm văn của 1 đứa con nít lớp 5, diễn xuất quá lố nhạc nhết nhảm không tả nổi, Đà Lạt không hề thiếu cảnh đẹp nhưng chọn bối cảnh quá tầm thường, Quang Minh Hồng Đào Ngân Khánh không cứu nổi bộ phim, lồng ghép yếu tố kinh dị vô lý tào lao chả liên quan gì đến cốt phim, ngồi gồng 110 phút cũng chả hiểu phim muốn truyền tải cái nội dung gì, gốc độ cảnh quay quá tầm thường, thật sự thất vọng, ai mà khen phim này thì chắc đoàn phim trả tiền vô review, quá coi thường khán giả khi cho ra một tác phẩm tào lao

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên