Bài viết liên quan

[REVIEW] Quý Cô Thừa Kế - Sự trở lại “tưng tửng” của Ngân Khánh

Đánh giá · LinhLan08 ·

Nhìn chung, phim xem giải trí khá ổn, đặc biệt là sự “tưng tửng” và nhí nhố của Ngân Khánh, Sỹ Thanh có thể khiến bạn cười không ngớt trong khoảng 2/3 phim.


5 phim Việt thảm hoạ nửa cuối năm 2018

Tin tức · SarahTran ·

Năm 2018 sắp trôi qua và hãy cùng Moveek điểm lại nốt 5 phim Việt thảm hoạ trong 6 tháng cuối năm.


Sĩ Thanh vì mê trai đẹp mà không ngần ngại "phản chủ" trong Quý Cô Thừa Kế

Tin tức · SarahTran ·

Quý Cô Thừa Kế không chỉ đánh dấu sự trở lại của Ngân Khánh trong vai yêu nữ hàng hiệu mà còn đánh dấu sự xuất hiện của VJ Sĩ Thanh lần đầu tiên trên màn ảnh rộng trong vai Sen - cô giúp việc mê trai, mê hàng hiệu không kém gì chủ của mình.

Xem thêm tin tức về Quý Cô Thừa Kế

Cộng đồng

637767009952232 1

Tệ hại. Nhạt nhẽo. Tình tiết phim vô lý, lố bịch, phi logic khủng khiếp. Xem phim cảm thấy cực kỳ ức chế. Chờ dài cổ mới hết 110'. Lần đầu tiên đi xem phim mà thấy bộ phim không mang lại cho mình bất cứ một giá trị gì hết.

Genis 7

Diễn xuất của Ngân Khánh phải nói là gần như đã lần áp hoàn toàn các diễn viên còn lại. Cách cô thể hiện cả bi lẫn hài đều rất tự nhiên và mượt mà. Ngân Khánh dường như hiểu rất rõ nhân vật của mình nên cô có vẻ không gặp trở ngại gì quá lớn.

Nội dung có mang hơi hướng Hàn Quốc nhưng mình lại không cảm thấy khó chịu vì mình vẫn cảm thấy những nét rất ta trong đó. Cốt truyện cũng không có gì mới ngoại trừ được lồng vào thêm một vài twist gây bất ngờ nho nhỏ ở cuối phim. Tình tiết được xây dựng có liên kết chặt chẽ, gần như không bị ngắt đoạn, xem khá dễ chịu.

Dù còn vài hạt sạn nhưng nhìn chung đây vẫn là một phim Việt đáng xem bởi thông điệp nhân văn ấm áp mà nó mang lại.

Diệp Diệp 10

Phim rất hay! Mang tính giải trí đem lại cho ng xm came giác rất thoải mái! Nch rất đáng xm
Xem thêm các đánh giá khác