56 %

Siêu Quậy Có Bầu nhận được 18 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.61.

Cộng đồng (7)

SteveAnNguyen

Steve

Phóng viên (VNExpress)

Một số đoạn thoại còn nặng tính giáo điều, răn đe về giáo dục giới tính. Dù biên kịch cố lồng thông điệp vào các cuộc nói chuyện đời thường, không ít cảnh như "trả bài" về ý nghĩa phim.

phanhdour 5

Phim mang thông điệp học đường nhưng vừa phi logic mà diễn viên đóng không hợp. Những chi tiết hài hước không đủ sức thuyết phục. Cả Tùng Maru Han Sara hay một số diễn viên phụ đóng khá là chán. Cái kết như kiểu mọi chuyện thật ra ngay từ đầu là không có mà chỉ là sai kết quả rằng Hạ An không mang thai như kiểu đập tan nội dung xây dựng từ đầu phim. Phi logic và nhạt nhẽo. Chi tiết HS kể cả là giả vờ mang bầu nhưng đồng loạt nói mang bầu và đi khám thai như vậy nhưng phản ứng của phụ huynh là không care mấy mà tạo chi tiết hài nhưng Hạ An mang bầu thì lại làm lớn chuyện rất nhanh. Cả Hạ An và Bê khi biết tin thì chỉ bất ngờ chứ không hốt hoảng, vẫn có chút bình tĩnh nhưng chuyện này với 1 cô nữ sinh 17 chẳng phải là sẽ bất ngờ và hoang mang lo sợ tột độ à? Nói chung cho điểm TB là cao. Nhạt

Mymovie 2

Đối với mình, phim ở mức dưới trung bình. Mình k bàn đến thông điệp mà bộ phim truyền tải (có ý nghĩa về mặt giáo dục giới tính) nhưng thật sự tình tiết phim đang bị làm quá, rất kịch từ diễn xuất đến nội dung. Diễn viên đơ cứng, biểu cảm quá đà, không tự nhiên. Tình tiết dẫn dắt câu chuyện của phim quá khiên cưỡng. May có tuyến hài của chị Thanh Thuý kéo lại được chút đỉnh. Khá tiếc cho bộ phim có thông điệp tốt nhưng k có chiều sâu.
tuanvan

Thoi

Phóng viên (SGGP)

Một câu chuyện có thông điệp nhưng đáng tiếc cách thể hiện có phần kịch hóa và chưa thật sự thuyết phục về mặt logic, do đó thông điệp chưa được truyền tải một cách trọn vẹn. Dàn diễn viên chỉ nói là, đáng tiếc chưa ai để lại dấu ấn, và còn thấy đâu đó sự đặt để vai diễn, tính cách nhân vật có phần lạc nhịp.

vudinhdo 10

Phim của Đức Thịnh chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Kể từ bộ phim Taxi em tên gì, Anh thấy ngôi sao, cho đến Siêu quậy có bầu. Tất cả đều là những bộ phim có sự hài hước, có sự nhân văn... mang đến những bài học giá trị những thước phim đáng trân trọng.

Tôi thấy rất nhiều người chê phim, tôi nghĩ có lẽ những người đó đang có cái nhìn của một người lớn, và mang nặng tư tưởng phong kiến.

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, tư tưởng cần phải thoáng, thoáng không có nghĩa là phạm sai lầm, thoáng là để nền giáo dục trở nên tốt hơn và sánh ngang với các nước phương tây.

Bộ phim không những không cổ vũ cho hành vi sex ở tuổi học trò mà trái lại là đem tới những bài học để giúp cho các em hiểu rõ hậu quả của việc mang bầu trong khi còn đi học.

Chúng ta không thể ngăn cấm chuyện yêu đương tuổi học trò vì nó vô hại. Thử hỏi trong chúng ta những người lớn, ai đã từng nảy sinh tình yêu khi còn đang đi học? Chắc chắn là có và rõ ràng chúng ta không thể ngăn cấm các em học sinh yêu nhau được, nó là quy luật tự nhiên nhưng chúng ta hoàn toàn có thể giáo dục các em có những biện pháp tự bảo vệ mình. Tránh tuyệt đối hậu quả ngoài ý muốn.

Đó là lý do vì sao cần đưa chủ đề giáo dục giới tính vào học đường, và đó là ý nghĩa mà bộ phim này muốn truyền tải.

Đây là bộ phim tuyệt vời, xứng đáng nhận được số điểm tuyệt đối 10/10, và phụ huynh lẫn học sinh cần nên đi xem để có cái nhìn đứng đắn về vấn nạn thiếu hiểu biết chủ đề giới tính trong xã hội Việt Nam.

P/s: Bớt suy nghĩ cổ hủ đi các cụ ạ, thời của cụ qua rồi, cũng bởi vì cái suy nghĩ cổ hủ của các cụ mới khiến con cháu mình gặp thêm nhiều áp lực và dẫn đến những hậu quả xấu hơn, đáng lẽ nếu các cụ chịu đặt mh vào tâm lý của các em thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Hãy nhớ rằng chính chúng ta cũng từng như vậy, từng trải qua thời kỳ học sinh.

blakenguyen 4

Một bộ phim khá tệ về mặt nội dung khi các tình tiết khá gượng gạo và không có sự kết nối nhất định, vai trò, tính cách các nhân vật rất mờ nhạt và cách lắp ghép của đạo diễn càng khiến sự tương tác giữa họ tồi tệ hơn. Lời thoại khá thô cứng và có cảm tưởng như chúng ta đang được xem 1 tác phẩm sitcom trên màn ảnh rộng. Có lẽ thứ duy nhất khiến chúng ta có thể tập trung vào bộ phim là sự pha trò thú vị giữa 2 cặp đôi gạo cội Đức Thịnh - Thanh Thúy
Ý tưởng tạm ổn, nhưng do cách làm quá chán (thêm nữa là kết thúc cực kỳ vớ vẩn). Điểm sáng của phim là tương tác giữa cô Hảo và thầy Đức. Xây dựng nhân vật không kỹ lưỡng, ôm đồm quá nhiều subplot mà không biết cách giải quyết cho triệt để.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Khanhkutjn

Khá Hài lòng về phim

Phạm Ngọc Đức

Có ý nghĩa giáo dục giới tính, hài hước