Cộng đồng (3)

Bùi Nguyễn Minh Tuấn 9

Phim vừa hay vừa hài hước. Thạch và Thảo diễn rất hay xem thấy y như thật ấy. Chúc cho bộ phim sẽ đạt được doanh thu thật cao nhé.

SarahTran 8

Lúc đầu thấy màu phim với poster thì mình không ưng phim cho lắm nhưng khi xem phim thì hơi bị bất ngờ vì khá chỉn chu. Xem phim mà cảm thấy như được trở về những năm cấp 3 vì nội dung đơn giản, gần gũi, dễ thương, thoại cũng mặn và không cứng nhắc như nhiều phim hiện giờ nữa. Dàn diễn viên tuy trẻ nhưng nhìn chung đóng khá ổn, mặc dù Bích Ngọc nhiều đoạn còn hơi đơ nhưng nói chung cũng tạm được không tới nỗi. Giải trí, nhẹ nhàng, nhân văn, tính giáo dục cao, phù hợp với mùa 20/11 này. Một tác phẩm thành công khác của chú Mai Thế Hiệp sau Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa.

Genis 8

Phim được đầu tư chỉn chu về mặt nội dung và sở hữu dàn diễn viên từ ổn đến khá. Cốt truyện tuy không mới và mọi thứ chỉ dừng ở mức an toàn nhưng cũng đủ nên bật lên một vài vấn đề xã hội nhức nhối đang được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây. Mai Ngô với lần đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình và có thể trong tương lai cô sẽ được chọn đóng một vai chính nào đó. Tuy cao trào chưa được đẩy lên cao lắm nhưng nhìn chung như vậy cũng là phù hợp đối với một phim chú trọng về tình cảm tuổi mới lớn. Màu sắc phim tươi sáng và những góc quay tĩnh góp phần làm nổi bật lên những nét đẹp hoang sơ của vùng rừng núi Kon Tum.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load