Cộng đồng (4)

yultrn2k1 10

Quá tuyệt vời cho một bộ phim hành động, cốt truyện hấp dẫn, nên tập trung để hiểu rõ nội dung. Good film

thmaanx 10

Lần đầu đi coi 1 bộ phim xong mà về phải viết review ngay lập tức. Phim khá lạ,thực sự hơi mang chút gì đó tăm tối và ám ảnh,gợi lên nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội. Cảnh ngay từ đầu phim cũng rất cuốn hút,nếu ai đang có ý định đi coi,khuyên chân thành hãy tập trung vào phim vì khúc đầu của nó khá rời rạc,nữ chính sẽ không nói nhiều đâu nên bạn phải dựa vào sức tập trung của mình mà nắm bắt câu chuyện đấy.

VLynd 5

Một phần tiếp theo đầy thất bại, những gì mà khán giả yêu mến từ phần trước đều bị phá nát. Phim ko những ko làm rõ được quá khứ của Lisbeth mà còn khiến cốt truyện bị rườm rà, ko ăn nhập với tổng thể. Kiểu như cố đú theo Skyfall nhưng quá ư là thất bại.
Đầu phim có được sự kịch tính làm hy vọng mà càng xem càng thấy chán nản. Claire Foy diễn xuất tốt, thể hiện được sự dằn vặt của Lisbeth cũng như hoài niệm về nỗi đau từ quá khứ – điều mà các biên kịch cố gắng nhồi nhét và khiến Lisbeth bớt hay.
Hollywood làm riết thấy ba cái trò vũ khí hạt nhân, chính phủ, nội gián, an ninh các thứ như một trò đùa và chẳng còn chút đáng sợ.

Maii 5

Phim hành động nhạt nhòa từ cốt truyện, nhân vật cho đến tình tiết. Phản diện phim có động cơ trả thù thật buồn cười và nữ chính thì như siêu nhân.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load