100 %

The Merciless nhận được 5 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.20.

Cộng đồng (4)

khacduy 8

Một bộ phim tuyệt vời với một kịch bản chứa đầy các pha lật lọng, tranh giành quyền lực đẫm máu trong thế giới ngầm. Phim còn nổi bật ở những phân cảnh hành động tàn bạo đủ làm khán giả phải rùng mình, ghê sợ cái thế giới mà nó lột tả. 2 nhân vật chính được xây dựng đầy thông minh, toát lên cái nét ngông cuồng của hai gã trai ngang tàng.
The Merciless thật sự là một tác phẩm hành động tuyệt vời không hào nhoáng bằng kĩ xảo hay màu sắc, nhưng phim thật sự gây ấn tượng với mình bằng những cảnh hành động cực chất và một kịch bản tốt.

kkpham 8

Lâu rồi mới lại xem được một bộ phim gangster hay và dữ dội như thế. Nội dung phim cũng vẫn là những màn đấu đá trong thế giới xã hội đen quen thuộc, nhưng qua cách kể chuyện đầy mới lạ, nó tạo nên một cốt truyện lí thú và rất khắc nghiệt. Hơi tiếc là càng về sau phim càng đuối. (Nghe đâu là có một cái kết uncut khác.) Nhìn chung, phim chất lượng.

shinsei11 8

Đây là một bộ phim hay nhờ kịch bản có chiều sâu và diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên. Tuy nhiên kết phim có hơi "đuối" và chưa thể gây thỏa mãn cho người xem.

BichLan 8

Phim khá tốt. Ngoại trừ phần mở đầu hơi dài và chậm, càng về sau kịch tính càng được đẩy cao, nhiều tình tiết bất ngờ. Diễn xuất tốt, diễn viên đẹp, lời thoại hài hước, thú vị. Đoạn kết mở tạo chút tiếc nuối cho người xem. Tổng thể phim ok
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load