Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ
Knock At The Cabin - Thriller, Horror
Bộ phim được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách The Cabin at the End of the World của Paul Tremblay – một tác phẩm từng giành giải thưởng Bram Stoker của Hiệp hội Nhà văn Kinh dị cho Tiểu thuyết năm 2019. Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ xoay quanh câu chuyện một gia đình nọ bị những kẻ lạ xâm nhập và bắt giam trong chính căn nhà của mình. Sau đó, họ đưa ra lời đề nghị kinh hoàng và chỉ có một sự lựa chọn của gia đình mới có thể ngăn chặn được điều đó. Xem lịch chiếu, review phim và mua vé xem phim dễ dàng hơn tại Moveek.
Khởi chiếu
Giới hạn tuổi
T18
T18
Đánh giá của blakenguyen
Một bộ phim với cách kể chuyện thú vị và mang nặng tính triết lý. Với bối cảnh trong một ngôi nhà gỗ chật hẹp, câu chuyện của phim được đặt ra tưởng chừng như khá vô lý nhưng lại là một sự sắp xếp tài tình để làm bật lên triết lý đậm chất phương Tây. Liệu trong một hoàn cảnh hiểm nghèo, một cá nhân luôn cảm thấy bị xã hội kì thị, xa lánh có thể hi sinh hạnh phúc cá nhân để đánh đổi cho sự an bình của xã hội ngoài kia?
Câu chuyện có phần cực đoan và nhịp phim chậm rãi có thể rất kén khán giả, nhưng đây thực sự là một bộ phim xem để nghĩ, để đánh giá liệu trong một hoàn cảnh tương tự, cá nhân ta sẽ làm gì?