Cộng đồng (3)

Gbao.ngoo 5

Tôi thấy bộ phim khá là creepy, nó làm tôi hơi ám ảnh đôi chút và phim không có nội dung... Tôi nghĩ tôi đã chọn sai phim và không chịu tìm hiểu trước khi xem...còn chất lượng phục vụ cũng như đồ ăn đều rất ok, rạp tuy hơi cũ nhưng chất lượng hình ảnh, âm thanh đều ổn; để đánh giá về rạp phim thì 9*, còn về phim thì 4*

ericxu 3

Đây là 1 bước lùi của đạo diễn M. Night Shyamalan vì 1 kịch bản quá cũ và lê thê, phim cũng bị sửa nhiều so với cốt chuyện gốc nên cũng sẽ khiến fan chuyện thất vọng....

Nhưng điểm trừ lớn nhất là phim làm xấu về LGBT khi bắt 2 ông nam chính phải hiến tế 1 trong 2 để giải cứu thế giới và nhiều chi tiết nhỏ lủm củm khác, tóm lại thì phim vẫn được làm chỉnh chu ở phần diễn viên và hình ảnh nhưng cốt chuyện cũ và không quá cuốn hút nên xin chê nhé.

blakenguyen 7

Một bộ phim với cách kể chuyện thú vị và mang nặng tính triết lý. Với bối cảnh trong một ngôi nhà gỗ chật hẹp, câu chuyện của phim được đặt ra tưởng chừng như khá vô lý nhưng lại là một sự sắp xếp tài tình để làm bật lên triết lý đậm chất phương Tây. Liệu trong một hoàn cảnh hiểm nghèo, một cá nhân luôn cảm thấy bị xã hội kì thị, xa lánh có thể hi sinh hạnh phúc cá nhân để đánh đổi cho sự an bình của xã hội ngoài kia?
Câu chuyện có phần cực đoan và nhịp phim chậm rãi có thể rất kén khán giả, nhưng đây thực sự là một bộ phim xem để nghĩ, để đánh giá liệu trong một hoàn cảnh tương tự, cá nhân ta sẽ làm gì?
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load