30 %

Trường Học Bá Vương nhận được 10 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.10.

Cộng đồng (10)

HồngThắm Nguyễn 5

Phim tệ. Diễn viên đẹp nhưng diễn đơ, thoại đơ. Được mỗi Gin tuấn kiệt diễn tốt.

Ngoc Do 10

Phim học đường mà nội dung ko hề nhàm chán tí nào, rất đáng để xem thử nha mn, thik nam chính nhất, rapper mà diễn hay cực, mn ko bik nghĩ sao nhưng đối vs mik phim rất hay.

Nguyễn Thị Mỹ Trang 1

Phim tệ thiệt =)) Diên viên ko chê được mà diên nhìn chả có cảm xúc không biết là do mình kén hay do phim vậy

Baonam 1

Xem phim việt nhưng không thấy chất việt trong phim. Một ngôi trường không bao giờ có trong xã hội Việt Nam. Diễn xuất hạn chế, kịch bản rời rạc. Một bộ phim không đầu không cuối. Quá tệ!

Quỳnh Như 10

Phim hay dàn dựng tốt, không nhàn chán vui tươi chất hài cực, dàn cast trai xinh gái đẹp, nhạc hay cốt truyện gây bất ngờ , phim không bị rập khuôn giống các phim học đường trước

Lykhanhchi 10

Phim học đường nhưng độc đáo, ko nhàm chán vì kết hợp đủ các tình tiết hài, hành động và tình cảm. Hình ảnh đẹp, nhiều kỹ xảo, âm nhạc hay, nội dung ổn, dàn diễn viên trai xinh gái đẹp khá đáng yêu. Phải chi ko bị gò bó để phải cắt xén cho thuần phong mỹ tục thì phim có lẽ sẽ đạt đúng mục đích của cả đoàn làm phim.

Khoa Võ 1

rời rạc, nhảm, dở như chưa từng được dở

Lê Đức Duy 2

phim dở chưa từng thấy. nhiều tình tiết phi hợp lý 1 cách đáng sợ. Gằng lòng xuống là phim VN thôi như vậy cũng đc, nhưng ruốt cuộc cũng không chấp nhận đc. Tiếng nói nhân vật không cảm tình, nhân vật mẹ tưởng chị em sinh đôi với Lâm Chi Khanh. đc vài yếu tố cười nên cho 2 sao nhé.

Nhut225 5

Phim đầu tư về mặt kỹ xảo, nhạc phim hay ấn tượng. Theo đánh giá cá nhân thì nội dung phim hơi nhảm! Diễn viên thoại đơ không lột tả được nhân vật. Mặc dù có yếu tố gây cười và cũng có yếu tố cảm động nhưng chưa đủ để chạm đến người xem. Nam chính là best nhất! Bá vương của toàn phim!

LinhLan08 6

Phim cắt nối, chắp vá các ý tưởng hành động - hài hước một cách rời rạc, khó hiểu và nhảm xàm ở phần đầu, dần về sau tạm ổn. Điểm cộng cho phim là phần âm nhạc và diễn xuất của nam chính Wean Lê. Phim phù hợp cho teen bởi dàn trai xinh gái đẹp với biểu cảm gượng gạo, buồn cười quá nên phải cười thoy!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load