Bài viết liên quan

[REVIEW] Trường Học Bá Vương – May mà không nhảm từ đầu đến cuối!

Đánh giá phim · LinhLan08 ·

Nhìn chung, Trường Học Bá Vương với nhiều nỗ lực làm mới và riêng biệt về đề tài học đường nhưng vẫn chưa thực sự thành công. Mặc dù còn nhiều sạn nhưng ít ra đến cuối phim, người viết vẫn cảm thấy may quá nó không nhảm từ đầu đến cuối!


5 phim Việt thảm hoạ nửa cuối năm 2018

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Năm 2018 sắp trôi qua và hãy cùng Moveek điểm lại nốt 5 phim Việt thảm hoạ trong 6 tháng cuối năm.


3 diễn viên nam mới triển vọng của điện ảnh Việt 2018

Tin điện ảnh · Maii ·

Cho đến bây giờ, chúng ta đã có dịp gặp được 3 gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt trong tương lai, cùng tìm hiểu xem 3 diễn viên này là ai nhé!

Xem thêm tin tức về Trường Học Bá Vương

Cộng đồng

Ngoc Do 10

Phim học đường mà nội dung ko hề nhàm chán tí nào, rất đáng để xem thử nha mn, thik nam chính nhất, rapper mà diễn hay cực, mn ko bik nghĩ sao nhưng đối vs mik phim rất hay.

Quỳnh Như 10

Phim hay dàn dựng tốt, không nhàn chán vui tươi chất hài cực, dàn cast trai xinh gái đẹp, nhạc hay cốt truyện gây bất ngờ , phim không bị rập khuôn giống các phim học đường trước

Lykhanhchi 10

Phim học đường nhưng độc đáo, ko nhàm chán vì kết hợp đủ các tình tiết hài, hành động và tình cảm. Hình ảnh đẹp, nhiều kỹ xảo, âm nhạc hay, nội dung ổn, dàn diễn viên trai xinh gái đẹp khá đáng yêu. Phải chi ko bị gò bó để phải cắt xén cho thuần phong mỹ tục thì phim có lẽ sẽ đạt đúng mục đích của cả đoàn làm phim.
Xem thêm các đánh giá khác