60 %

Wind River nhận được 5 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.20.

Cộng đồng (5)

Catpis_ 6

Có rất nhiều cái đẹp trong phim nhưng lại không thể cứu vớt được bộ phim này. Cảnh quay, góc quay, diễn viên ... đều đẹp nhưng lại không thể nào giúp bộ phim này. Kịch bản thật sự hợp lý cho đến khi cái kết chóng vánh xuất hiện. Bộ phim kép lại với câu hỏi, thế còn vụ án con gái của nam chính thì sao? Ai là hung thủ? Thật sự tôi đã nghĩ sẽ có một vụ "huyết án liên hoàn" khi đến rạp nhưng tất cả hệt như một gáo nước lạnh tát vào tôi khi hung thủ lộ diện. Với một đứa thích các twist liên tục thì ..... đây thật sự không phải là điều tôi nghĩ. Về diễn viên, nói thật thì không cần có chị FBI cũng được.

thaotk 8

Phim có nội dung đơn giản, Wind River chủ yếu xoáy mạnh vào vấn đề mất tích của phụ nữ không thể kiểm soát ở các vùng xa xôi. Tâm lý của các nhân vật được miêu tả khá tốt và rõ ràng. Câu chuyện của những gia đình bị mất con gái cũng được phim thể hiện rõ nét. Phim có những đoạn lần theo dấu vết rất hấp dẫn, tuy nhiên lại hơi ít, nếu như quá trình điều tra được kéo dài hơn, phức tạp hơn và nhiều nạn nhân hơn 1 chút nữa thì hẳn sẽ hoàn hảo và cuống hút hơn nữa. Âm thanh của phim phải nói là hết sức tuyệt vời, bạn sẽ có những giây phút giật mình bởi tiếng súng bất ngờ. Phim khá nặng và mệt mỏi, bạn sẽ cảm thấy sợ vùng đất này khi luôn thấy tuyết phũ trắng ở mọi nơi và tiếng xe trượt gầm rú.

hotakky 7

phim có nội dung đơn giản, thích hợp với những khán giả thích chiêm nghiệm, tìm về những gì mang tính nhân văn. phim bị cắt hơi nhiều nên có nhiều đoạn mình không nắm bắt được, cũng hơi hoang mang mình đã hiểu hết ý đồ của biên kịch chưa. cô cảnh sát khóc hơi nhiều, cái gì cũng khóc được, mình thấy mệt giùm cổ. Natalie rất đẹp, và mạnh mẽ, đúng là một chiến binh! mình cảm phục việc cổ chân trần chạy trên tuyết trắng 10km, nhưng giá mà phim khai thác nổi đau của cổ kỹ lưỡng hơn (hoặc có thể là nó đã bị cắt) thì mình sẽ đồng cảm nhiều hơn.

tructhynguyen501 6

Nội dung phim không thực sự đặc sắc, các chi tiết còn nhiều điểm chưa hợp lý để làm thỏa mãn và thuyết phục người xem.

Grewi 9

Từ một câu chuyện đơn giản, Taylor Sheridan cho thấy mình là một trong những biên kịch xuất sắc với khả năng phát triển những nhân vật đầy lôi cuốn. Wind River pha trộn giữa một bộ phim cao bồi viễn tây với núi rừng hùng vĩ của Wyoming.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load