Bài viết liên quan

[REVIEW] Wind River – Đáng tiếc cho một câu chuyện vốn dĩ có thể làm tốt hơn

Đánh giá phim · Moveek ·

Bộ phim lấy ý tưởng từ những câu chuyện có thật ở Wyoming – nơi có quá nhiều những cô gái trẻ bị mất tích.


Top 10 phim trinh thám kịch tính của thế kỷ 21 theo Taste of Cinema

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · HiverThao ·

Dưới đây là top 10 được bình chọn là các phim kịch tính nhất. Những tựa phim này thường kích thích tư duy khán giả, mang lại cảm xúc mạnh mẽ, và nhiều yếu tố bí ẩn.


Tám phim| Số 4 - Những bộ phim làm bùng nổ doanh thu phòng vé 2017

Video - Trailer · SarahTran ·

Despicable 3 lặng lẽ vượt qua doanh thu của phần 2, đạt cột mốc $1 tỷ và là tác phẩm điện ảnh thứ 31 làm được điều này.

Xem thêm tin tức về Vùng Đất Tử Thần

Cộng đồng

tructhynguyen501 6

Nội dung phim không thực sự đặc sắc, các chi tiết còn nhiều điểm chưa hợp lý để làm thỏa mãn và thuyết phục người xem.

Catpis_ 6

Có rất nhiều cái đẹp trong phim nhưng lại không thể cứu vớt được bộ phim này. Cảnh quay, góc quay, diễn viên ... đều đẹp nhưng lại không thể nào giúp bộ phim này. Kịch bản thật sự hợp lý cho đến khi cái kết chóng vánh xuất hiện. Bộ phim kép lại với câu hỏi, thế còn vụ án con gái của nam chính thì sao? Ai là hung thủ? Thật sự tôi đã nghĩ sẽ có một vụ "huyết án liên hoàn" khi đến rạp nhưng tất cả hệt như một gáo nước lạnh tát vào tôi khi hung thủ lộ diện. Với một đứa thích các twist liên tục thì ..... đây thật sự không phải là điều tôi nghĩ. Về diễn viên, nói thật thì không cần có chị FBI cũng được.

thaotk 8

Phim có nội dung đơn giản, Wind River chủ yếu xoáy mạnh vào vấn đề mất tích của phụ nữ không thể kiểm soát ở các vùng xa xôi. Tâm lý của các nhân vật được miêu tả khá tốt và rõ ràng. Câu chuyện của những gia đình bị mất con gái cũng được phim thể hiện rõ nét. Phim có những đoạn lần theo dấu vết rất hấp dẫn, tuy nhiên lại hơi ít, nếu như quá trình điều tra được kéo dài hơn, phức tạp hơn và nhiều nạn nhân hơn 1 chút nữa thì hẳn sẽ hoàn hảo và cuống hút hơn nữa. Âm thanh của phim phải nói là hết sức tuyệt vời, bạn sẽ có những giây phút giật mình bởi tiếng súng bất ngờ. Phim khá nặng và mệt mỏi, bạn sẽ cảm thấy sợ vùng đất này khi luôn thấy tuyết phũ trắng ở mọi nơi và tiếng xe trượt gầm rú.
Xem thêm các đánh giá khác