CBS nhá hàng trailer đầu tiên của Star Trek TV series

TV Series · Video - Trailer · HeisenbergPhu · · 0

Chỉ mới đây thôi, nhà đài CBS đã tung ra trailer đầu tiên cho series mới đầy hứa hẹn của họ là Star Trek Discovery.

Dựa trên thương hiệu phim du hành vũ trụ nổi tiếng Star Trek, phiên bản tv series này sẽ mang đến cho người hâm mộ những chuyến phiêu lưu mới cùng với một phi hành đoàn mới, chưa từng được giới thiệu trên màn ảnh rộng.

Với mức kinh phí chỉ ngang tầm với mảng phim truyền hình, nhưng góc quay, đồ họa và hóa trang nhân vật trong Star Trek Discovery làm người xem cảm thấy như đây chả khác gì là một phim bom tấn mùa hè tầm cỡ. Dưới đây là một vài hình ảnh chính thức của series:

Dàn phi hành đoàn mới được giới thiệu
Các người ngoài hành tinh được hóa trang khá cẩn thận
Khung cảnh làm người xem liên tưởng đến Star Wars: The Force Awakens
Poster chính thức của series

Biên kịch của series là Fuller đã từng nói với trang Moviefone như sau:

"Điều thú vị nhất đối với tôi là kể một câu chuyện về Star Trek theo hướng đi hiện đại hơn. Chúng tôi sẽ có 13 tập phim trong season 1. Thật thú vị khi có thể đào sâu vào những điều mà có thể đã bị lướt qua và mỗi tập phim sẽ là 1 câu chuyện. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục truyền thống của Star Trek, đó là một tầm nhìn về tương lai.”

Series sẽ được đứng ra sản xuất bởi CBS Television Studios, hợp tác cùng với hãng Secret Hideout của Alex Kurtzman (The Mummy). Điều hành sản xuất gồm Alex Kurtzman, Bryan Fuller, Heather Kadin, Gretchen J. Berg và Aaron Harberts, Akiva Goldsman, Rod Roddberry và Trevor Roth.

Series sẽ phát sóng trên kênh CBS vào mùa thu năm nay!