Charmed Reboot tiết lộ nhân vật Mel là người đồng tính

Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Bộ phim nổi tiếng Charmed hay được biết với cái tên Việt hóa Bộ Ba Phép Thuật đã quay trở lại.

Bộ phim nổi tiếng Charmed hay được biết với cái tên Việt hóa Bộ Ba Phép Thuật đã quay trở lại. Mới đây kênh truyền hình The CW đã tiết lộ thông tin Mel là đồng tính trong phiên bản reboot lần này. Mới đây nhà sản xuất đã công bố những thông tin đầu tiên về ba nhân vật chính, cùng với thiên thần hộ mệnh "Whitelighter" của họ, kể từ khi tập pilot của Charmed Reboot được kênh The CW đặt hàng từ tháng trước. 

Phiên bản lần này được mô tả như là một cuộc khởi động lại đầy "khốc liệt, hài hước, và nữ quyền" diễn ra tại một ngôi trường đại học và kịch bản sẽ hoàn toàn "đánh sập chế độ gia trưởng". Biên kịch Jessica O'Toole. Amy Rardin và Jennie Snyder đã cân nhắc xây dựng kịch bản ở bối cảnh thập niên 70, nhưng sau đó bối cảnh lại được chuyển thành thời hiện đại theo ý của kênh The CW.

Theo thông tin từ TVLine, 3 nhân vật chính đều sẽ có tên viết tắt là M.P, tiếp nối truyền thống từ phiên bản trước, trong đó các nhân vật đều có tên viết tắt là P.H. Nhà sản xuất đang bắt đầu tìm kiếm diễn viên vào vai Macy, Mel và Madison Pruitt. Các đạo diễn bên phía casting cũng đang tìm kiếm các diễn viên vào vai Whitelighter Harry - nhân vật được miêu tả là "đẹp trai một cách tàn nhẫn" cùng với bạn trai làm đạo diễn phim tài liệu của Macy - Galvin và người yêu cũ của Madison - Brian.

Các chị em nhà Pruitt vẫn sẽ có những tính cách riêng biệt. Macy được miêu tả là một "cô nàng mọt sách yêu khoa học, hài hước và dí dỏm" với bằng tiến sĩ trong lĩnh vực vật lý lượng tử. Mặc dù cô tin rằng mình là em gái của Madison và Mel, nhưng cô vẫn chưa có căn cứ chắc chắn. Trong khi đó, Macy có khả năng di chuyển các vật từ xa, còn Madison - cô nàng đang ở tuổi 18 và trẻ nhất trong 3 chị em - chỉ mới bắt đầu sự nghiệp đại học của mình. Cô nàng là đội trưởng đội cỗ vũ và thành viên của hội nữ sinh trong trường. Cô có thể đọc được suy nghĩ của người khác và cực kỳ khiếp sợ khi biết được mình có năng lực đó. Cuối cùng, Mel là một nhà bình quyền, một nhà nữ quyền mạnh mẽ, có sức mạnh và kiểm soát, có khả năng đóng băng thời gian và là đồng tính nữ. Nhà sản xuất cũng đang tìm kiếm một nữ diễn viên để vào vai bạn gái của Mel, thám tử Soo Jin. Và tiêu chí cho dàn diễn viên chính là phải hội tụ đủ các sắc tộc.

Ngoài ra, người hâm mộ còn thắc mắc không biết các nữ diễn viên Shannen Doherty (Prue), Holly Marie Combs (Piper), Alyssa Milano (Phoebe), và Rose McGowan (Paige) có xuất hiện trong phiên bản lần này hay không. Mặc dù cả Combs và Milano ban đầu đều bày tỏ mong muốn và sự ủng hộ của họ cho bộ phim sắp tới, nhưng sau đó Combs lại lên án việc khởi động lại series và chỉ trích những người làm chương trình này chỉ vì tiền.

Hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa công bố ngày ra mắt phim.

Thành viên: SarahTran & Phamtrang1412

Nguồn: Screen Rant