Chị Chị Em Em cán mốc 26 tỷ đồng sau ngày công chiếu chính thức

Tin điện ảnh · Maii · · 0

Chị Chị Em Em sẽ tung ca khúc chủ đề trong thời gian tới do Chi Pu trình bày.

Sau những suất chiếu sớm đặc biệt cùng hàng loạt những lời khen ngợi của các nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch, báo chí, nghệ sĩ,… bộ phim Chị Chị Em Em đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của khán giả cả hai miền Nam-Bắc. Với số lượng suất chiếu xấp xỉ 2.000 suất mỗi ngày cùng hơn 400.000 vé đã được bán ra; Chị Chị Em Em chính thức cán mốc 26 tỷ đồng sau ngày công chiếu chính thức đầu tiên. Dù vẫn có nhiều luồng ý kiến tranh cãi về nhiều khía cạnh, nhưng có thể nói bộ phim đầu tay của đạo diễn Kathy Uyên đã phần nào đáp ứng được thị hiếu khán giả. Hình ảnh đẹp mắt điện ảnh, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu của ekip sản xuất Chị Chị Em Em.

Lấy chủ đề kịch tính giật gân và cộng hưởng một chút tâm lý, cả ba nhân vật Thiên Kim, Bảo Nhi & Minh Huy đã truyền tải đúng thông điệp mà Chị Chị Em Em muốn mang đến cho khán giả.

Thưởng thức trọn vẹn 104 phút của bộ phim Chị Chị Em Em, khán giả không chỉ thán phục bởi câu chuyện mới lạ và cách dựng vô cùng độc đáo của đạo diễn Kathy Uyên mà còn có sự cộng hưởng của âm nhạc.  Mới đây, Chị Chị Em Em chính thức trình làng Poster Music Video của ca khúc nhạc phim mang tên Shhh! Chỉ Ta Biết Thôi, dán nhãn NC19, được nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện chấp bút sáng tác sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới.