Flash mùa 3 - Captain Cold sẽ trở lại và đối mặt với Mirror Master

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Flashpoint sẽ xảy ra, và điều này đã được chứng minh nhưng nó sẽ không kéo dài đến hết mùa 3 của The Flash mà chỉ trong một vài tập đầu tiên, đấy là những gì nam diễn viên Grant Gustin thông báo.

Flashpoint sẽ xảy ra, và điều này đã được chứng minh nhưng nó sẽ không kéo dài đến hết mùa 3 của The Flash mà chỉ trong một vài tập đầu tiên, đấy là những gì nam diễn viên Grant Gustin thông báo.

Không những vậy, một nhân vật mà người xem đã khá bất ngờ về sự ra đi của anh trong cuối mùa đầu tiên của Legends of Tomorrow vừa rồi sẽ trở lại, đấy chính là Leonard Snart - tức Captain Cold (Wentworth Miller). Todd và Aaron Helbing hai nhà sản xuất của The Flash cho hay:

“Chúng tôi rất vui khi Wentworth trở lại vì anh luôn mang đến sự nhiệt huyết cho mọi người và vai diễn này. Việc này sẽ liên kết với câu chuyện nguồn gốc của Mirro Master, đấy sẽ là một cuộc đấu tranh của Captain Cold và Mirror Master và người xem có thể thấy nó lên đến đỉnh điểm.”

Dựa theo kịch bản mới đây, thì trong mùa 3 này Mirror Master sẽ là một trong những tên trộm nổi tiếng nhất Central City đã từng được biết đến, sau thời gian mất tích 3 năm hắn ta quyết đinh quay trở lại để trả thù. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy (có thể ở Earth 1 hoặc Earth 2) là Snart, Mick, và Scudder từng là một nhóm? Hay trong thời gian mất tích 3 năm đấy, Scudder đã bị ảnh hưởng bởi vụ nổ của máy gia tốc và sau đó anh mới trở thành Mirror Master, có sức mạnh, rồi quyết định quay về trả thù động nghiệp cũ.

Flash mùa 3 sẽ trở lại vào tháng 10 tới.