Hoa Hậu Giang Hồ – Clip hậu trường cho thấy phim ảnh phản ánh gần đúng với đời thật

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Hoa Hậu Giang Hồ tung thêm đoạn clip hậu trường, cho khán giả thấy những chia sẻ của dàn diễn viên.

Sau đoạn trailer chính thức, Hoa Hậu Giang Hồ do Lương Mạnh Hải đạo diễn, viết kịch bản và sản xuất vừa tung thêm đoạn clip hậu trường, cho khán giả thấy những chia sẻ của dàn diễn viên, cũng như những câu chuyện mà phim phản ánh gần đúng với đời thật.

Hoa Hậu Giang Hồ là câu chuyện xoay quanh hai chị em song sinh là Lá và Mây (Minh Tú) hoán đổi nhau để bước vào cuộc thi nhan sắc. Lương Mạnh Hải cho biết, trước đây anh từng viết một kịch bản về hai anh em song sinh do chính anh đóng vai chính. Tuy nhiên, vì muốn làm mới kịch bản hơn nữa, anh thay đổi lại nhân vật và bối cảnh, lựa chọn câu chuyện về hai chị em sinh đôi hoán đổi với nhau để đến với một cuộc thi hoa hậu:

“Điều này giúp mình có nhiều đất để sáng tạo hơn”.

Và sự sáng tạo của anh dựa trên những chất liệu, những câu chuyện anh góp nhặt được về các cuộc thi hoa hậu trong suốt hơn 10 năm làm báo. Có lẽ vì được xây dựng dựa trên những chất liệu có thật, nên kịch bản Hoa Hậu Giang Hồ gây ấn tượng với chính dàn diễn viên trong phim về tính chân thực. Bản thân đều là những người đẹp hoạt động trong showbiz, nên mỗi người đều cảm nhận sự quen thuộc ở đâu đó trong tình tiết phim. Minh Tú chia sẻ rằng:

“Không dám chắc mọi chi tiết trong phim có đúng hết không, nhưng những chuyện đấu đá, chơi xấu nhau không chỉ có ở Việt Nam mà ở các cuộc thi tầm quốc tế”.

Cô tiết lộ cũng từng chứng kiến hoa hậu Philippines từng bị rạch váy trong một cuộc thi nhan sắc mà Minh Tú tham gia. Là người hoạt động nghệ thuật rất lâu năm nhưng nghệ sĩ Hồng Đào cho biết cô thực sự ngỡ ngàng mặt trái của một cuộc thi nhan sắc được phản ánh trong Hoa Hậu Giang Hồ:

“Có những cái rất bất ngờ, rất đau lòng và cả rất buồn cười, và đó chính là những yếu tố mang lại sự hấp dẫn cho bộ phim”.

Trong khi đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng bất ngờ với những chiêu trò của các thí sinh thi hoa hậu trong phim, tuy nhiên theo cô:

“Lương Mạnh Hải đã rất khéo léo đưa những câu chuyện đấu đá vào trong phim mà không làm méo mó đi hình ảnh hoa hậu”.

Với tựa phim, Hoa Hậu Giang Hồ tức là một cô giang hồ đi thi hoa hậu, hay một cô hoa hậu có tính cách giang hồ? Và nếu muốn biết những thêm những chiêu trò của các người đẹp để giành ngôi hoa hậu là gì, hay hậu trường thi hoa hậu có khốc liệt hay không?

Hoa Hậu Giang Hồ với sự tham gia của các diễn viên Minh Tú, NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Hải Triều, Cao Thiên Trang… dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 15.11.2019.