Hoa Hậu Giang Hồ - Hé lộ nhân vật Hoài Thu lắm quyền nhiều kế

Tin điện ảnh · Ivy_Trat · · 0

Hoa Hậu Giang Hồ tiếp tục giới thiệu đến người xem vài nét về nhân vật bà Thu Hoài, người có khả năng là phản diện của phim.

Sau khi tung trailer hé lộ cuộc đấu đá gây cấn giữa các người đẹp, Hoa Hậu Giang Hồ tiếp tục giới thiệu đến người xem vài nét về nhân vật bà Thu Hoài, người có khả năng là phản diện của phim. 

Nhân vật bà Hoài Thu do nghệ sĩ Hồng Đào thể hiện trong Hoa Hậu Giang Hồ là trưởng ban tổ chức kiêm trưởng ban giám khảo của cuộc thi hoa hậu trong phim. Với người phụ nữ này, thí sinh thi hoa hậu không chỉ xinh đẹp, cá tính mà còn cần phải có những câu chuyện cá nhân thú vị để tạo sự chú ý với khán giả và truyền thông. Đó là lý do bà cùng cộng sự ngày đêm phải đau đầu nghĩ cách tạo scandal để cuộc thi được nhắc đến nhiều hơn.

So với Thưa Mẹ Con Đi, Hồng Đào đã thực sự lột xác về cả ngoại hình và tính cách với vai diễn trong Hoa Hậu Giang Hồ. Luôn xuất hiện với hình ảnh sang trọng và quyền lực, bà Hoài Thu là người khiến các thí sinh phải nể sợ. Tuy nhiên, phía sau vẻ ngoài đạo mạo đó là một cái đầu đầy mưu mô và tính toán. Khán giả vẫn còn đang quen với hình ảnh người mẹ tần tảo chăm lo cho gia đình trong Thưa Mẹ Con Đi, hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Hồng Đào trên màn ảnh với một ánh mắt sắc lẹm, giọng nói uy quyền, và đôi khi còn là một điệu cười chói tai khi nghe tin cuộc thi do bà tổ chức có scandal.

Nhân vật bà Hoài Thu do Hồng Đào thể hiện cũng hé lộ một góc tối của không ít cuộc thi nhan sắc. Nếu như các thí sinh có chiêu trò để giành ngôi hoa hậu, thì bà trưởng ban tổ chức cũng có những tính toán riêng để cuộc thi của mình trở nên nổi tiếng. Tiêu chí "càng nhiều scandal, cuộc thi hoa hậu càng hấp dẫn" của không ít người tổ chức thi nhan sắc sẽ được châm biếm một cách hài hước và sâu cay qua nhân vật Hoài Thu do Hồng Đào thể hiện.

Theo Hồng Đào, cô nhận lời tham gia Hoa Hậu Giang Hồ bởi cảm thấy đề tài bộ phim rất thú vị, đồng thời cũng muốn trải nghiệm không khí hậu trường của một đoàn phim toàn người đẹp. Nữ nghệ sĩ hài hước cho biết câu chuyện cô thấy vui nhất chính là… sự chênh lệch chiều cao của mình so với dàn diễn viên trẻ trong phim. “Em ơi, bỏ giày cao gót ra” là câu nói mà đạo diễn Lương Mạnh Hải luôn nhắc nhở Minh Tú, Cao Thiên Trang… mỗi khi họ có cảnh quay chung với Hồng Đào. Với Hồng Đào, đó là kỷ niệm mà cô thấy nhớ nhất khi tham gia bộ phim này.

Hoa Hậu Giang Hồ sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15.11.2019.