Kế hoạch độc ác của Mr.Valentine trong Mật Vụ Kingsman

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Ngay khi nói đến Valentine thì người hay nghĩ đến chocolate và hoa hồng, điều hiển nhiên vì đây là ngày lễ Tình nhân, ngày mà lứa đôi nói lời yêu mà. Nhưng năm nay, để phá hoại ngày lễ Tình nhân, quý ông Valentine (Samuel L. Jackson) đã vạch ra kế hoạch độc ác nhầm khủng bố thế giới.

Chắc có lẽ Mr. Valentine rất là hận ngày lễ này vì không có "gấu" để đi chơi. Thay vì lập đàn cầu mưa thì Mr. Valentine quyết định khủng bố thế giới để nhà nhà khỏi đi chơi lễ Tình nhân. Điều này lại làm mình liên tưởng đến tiến sĩ xấu xa Dofz trong Ferb, khi mà ông ta cứ nghĩ ra những kế hoạch xấu xa để phá đám hạnh phúc của người khác dù chẳng bao giờ thành công.

Nếu thế giới bị khủng bố thì làm sao có hoa hồng và chocolate được đây? Đặc vụ Eggsy (Taron Egerton) đã có mặt rất kịp thời để mang "hoa và chocolate" đến tặng cho Mr. Valentine để làm hòa. Không biết là 2 người họ có làm hòa được không... Nếu không thì Valentine năm nay đúng là thảm họa mất.

Clip hài hước của Mật vụ Kingsman về Mr Valentine trong ngày lễ Valentine năm nay:

Kingsman: The Secret Service (tựa Việt: Mật Vụ Kingsman) đã khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12/2/2015. Xem thông tin chi tiết, lịch chiếu vào đặt vé tại đây: https://moveek.com/phim/kingsman-the-secret-service/