Mật Vụ Kingsman và cuộc đua với 50 Sắc Thái

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Là phim hành động duy nhất trong tuần này được công chiếu tại Việt Nam, Kingsman: The Secret Service có thể sẽ không có đối thủ cạnh tranh. Gây ấn tượng ngay từ những bật mí đầu tiên, Kingsman đã khiến người xem phải choáng ngợp với sự đầu tư công phu về nội dung, hiệu ứng và công cụ hỗ trợ đặc biệt như trong 007.

Đoàn làm phim của Mật Vụ Kingsman không ngừng hâm nóng sự mong đợi của khán giả yêu phim bằng hàng loạt đoạn phim cập nhật nhất để giới thiệu về các mật vụ cá tính trong phim, bên cạnh những công cụ tối tân và tổ chức điệp viên chuyên nghiệp sẵn sàng tiêu diệt các thế lực tàn ác chống phá.

Với những tín đồ của thể loại phim điệp viên như 007 hoặc hành động kịch tính chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bộ phim này với rất nhiều cảnh quay mạnh mẽ, đã mắt với những dụng cụ siêu đặc biệt của các điệp viên, những pha hành động quyết đoán đẩy phim lên đến cao trào. Với sự dẫn dắt đầy tài năng của đạo diễn Matthew Vaughn và dàn diễn viên tên tuổi như Colin Firth, Taron Egerton, Samuel L. Jackson...

Dù có đối thủ lớn nhưng bộ phim hứa hẹn sẽ vẫn trở thành hiện tượng hành động tại các rạp chiếu Việt Nam vào dịp Tết năm nay.

Bí mật của các điệp viên sẽ được bật mí tại Việt Nam từ ngày 13.2.2015. Xem thông tin chi tiết, lịch chiếu và đặt vé tại: https://moveek.com/phim/kingsman-the-secret-service/

Bài viết liên quan