Phim mới tuần 09-15/01/2015

Tin điện ảnh · vuphuong · · 0

2 phim mới sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong tuần này bao gồm bom tấn của siêu sao hành động Liam Neelson - Taken 3: Dứt Điểm và bộ phim hài - kinh dị Hồng Kong Sifu vs. Vampires (Ông Tôi Là Cương Thi)

Taken 3 (Taken 3: Dứt Điểm)

Sau khi vợ của Bryan Mills bị ám sát một cách dã man ngay tại nhà, ông ngay lập tức bị kết tội mưu sát. Biết mình đã bị gài bẫy, Bryan chìm trong giận dữ, tìm mọi cách thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao của CIA, FBI cùng cảnh sát. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Bryan tiếp tục nhận được lời đe dọa, rằng những người mà anh yêu thương sẽ sớm phải chết. Cựu đặc vụ chính phủ buộc phải vận dụng các kỹ năng đặc biệt của anh để bảo vệ con gái, tìm ra kẻ đứng sau tất cả mọi chuyện và đòi lại công lý cho mình.

Với thành công vượt trội của TakenTaken 2, nam diễn viên Liam Neeson đã được nhà sản xuất "lôi kéo" vào phần phim thứ 3 với cát sê khổng lồ 20 triệu USD. Con số này cao gấp đôi phần 2 và gấp 20 lần - chỉ 1 triệu USD cho Taken phần đầu tiên. Phần 3 này cũng chính thức là tập cuối cùng của series Taken. Điều này được khẳng định qua dòng chữ It Ends Here (tạm dịch: Dứt Điểm) trên poster phim.

Phim được khởi chiếu từ ngày 9/1.

Sifu vs. Vampires (Ông Tôi Là Cương Thi)

Hai tay giang hồ tép riu nhận lệnh của ông chủ đi tìm lão sư phụ phong thủy để khai quật một ngôi mộ đã bị phong ấn nhiều năm, lão sư phụ không đồng ý. Trước sự phản đối và cảnh báo của lão sư phụ về khai quật ngôi mộ, họ không tin về chuyện ma quỷ và đã đánh thức một ma lực rất lớn làm hồi sinh hàng loạt các cương thi khác, khiến chúng tràn ra khắp đường phố Hongkong. Mọi thứ trở nên oái ăm hơn khi đoàn cương thi này tiến vào một phim trường đang quay một bộ phim về cuộc xâm lăng của bọn cương thi.

Phim được khởi chiếu từ ngày 9/1.